Chuyện shock 2015-01-04 03:12:35

Nhà giàu có khác, chi hẳn 10 triệu đồng để chữa bệnh táo bón cho cá vàng ^:)^


Chắc nhiều bạn đọc bài này sẽ bảo ông chủ thừa tiền, lắm tiền, thậm chí là 'sao ko dùng tiền đó đi làm từ thiện" =)))
Có tiền thì tiêu thôi nhé và vì những vật, những người mình yêu quý thì mình có thể bỏ ra nhiều công nhiều của để mang đến cho họ những điều tốt đẹp nhất. Thấy thích thú trước câu chuyện này ghê :v
*********
Vì tình yêu thương đối với vật nuôi, nhiều người yêu động vật không ngần ngại chi ra một khoản tiền lớn để chăm nuôi cũng như làm đẹp. Thế nhưng không phải ai cũng như một người đàn ông giấu tên sống tại thị trấn North Walsham, hạt Norfolk, Anh Quốc sẵn sàng chi ra 300 bảng Anh (khoảng 10 triệu đồng) để chữa bệnh táo bón cho con cá vàng cưng của mình.Con cá vàng bị mắc bệnh táo bón được chủ nhân đưa tới bệnh viện thú y.
Được biết, người đàn ông đã đưa con cá vàng tới Trung tâm Thú y Toll Barn sau khi thấy nó dấu hiệu khó đi vệ sinh. Chi phí tiến hành phẫu thuật cho con cá nhỏ có thể lên tới 300 bảng Anh nhưng người đàn ông vốn là giám đốc công ty này đã quyết định cứu sống con cá vàng chỉ sau 10 phút suy nghĩ.
Bác sĩ Faye Bethell, 29 tuổi là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho biết, sau khi gây mê cho con cá vàng, cô đã dùng một dụng cụ siêu nhỏ để cắt bỏ khối u ở đuôi nó đi. Khối u thứ hai nằm ở sống lưng con cá cũng được cắt bỏ trước khi nó được trao trả về tay cho chủ nhân.Nó đã xuất viện ngay sau khi phẫu thuật hoàn tất khoảng gần 1 tiếng đồng hồ.
Thông thường, các bác sĩ thường chỉ tiếp nhận điều trị cho các loài cá đắt tiền như cá chép chứ chưa bao giờ tiến hành phẫu thuật cho cá vàng bao giờ.
Cuối cùng, sau ca phẫu thuật khoảng 50 phút, con cá dài 8cm đã hồi phục hoàn toàn và xuất viện trở về nhà trong vòng tay chăm sóc của chủ nhân.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)