Chuyện shock 2015-01-01 08:31:47

Phụ nữ bị dã nhân hiếp đẻ ra người rừng ở Trung Quốc :|


Hậu duệ của người rừng là kết quả cuộc cưỡng giao giữa một phụ nữ khu vực rừng núi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc với một dã nhân rừng sâu.

Theo lời kể và tư liệu của thư ký trưởng chuyên ngành nghiên cứu động vật bí ẩn thuộc Hiệp hội Khoa học thám hiểm Trung Quốc là Vương Phương Thần - người cất công hơn 20 năm tìm kiếm và nghiên cứu về người rừng cho biết, trong một lần đi điền dã tìm hiểu về người rừng ở khu vực rừng núi Thần Nông Giá ở tỉnh Hồ Bắc, ông đã có thêm nhiều tư liệu và hình ảnh về giống loài còn nhiều bí ẩn với loài người.


Hình ảnh hậu duệ người rừng ở Thần Nông Giá.

Ông Vương nhớ lại lần tìm hiểu về người rừng qua lời kể người dân sống quanh Thần Nông Giá và được biết, nhiều người trong số họ đã tận mắt gặp người rừng, thân hình cao lớn khoảng hơn 2m, có thể đi thẳng như người, lông có lúc nâu đậm, có khi lại màu đỏ thẫm, bàn chân to khoảng hơn 40cm, đi lại rất nhanh và lanh lợi.

Cũng trong đợt tìm hiểu này, Vương Phương Thần được cục công an địa phương khi truy bắt tội phạm tại huyện Trường Dương thuộc phía nam khu Thần Nông Giá, phát hiện một người được cho là hậu duệ của người rừng, kết quả của cuộc hôn phối giữa người với dã nhân (người rừng).


Người rừng được cho ăn đã bình tĩnh trở lại.


Cận cảnh hậu duệ người rừng ở huyện Trường Dương, phía nam khu vực rừng Thần Nông Giá.

Có được thông tin trên, Vương Phương Thần lập tức tìm đến huyện Trường Dương, nơi có gia đình hậu duệ người rừng. Thời gian đó, người rừng đã bước vào tuổi 33, hình thù dị biệt không giống với người bình thường.

Thân hình hậu duệ người rừng cao lớn, bàn chân to, dáng người hoàn toàn khác người hiện đại. Đặc biệt, trong khi xương quai xanh của người có hình chữ V, của người rừng lại có hình thẳng ngang chữ Nhất trong tiếng Hán. Hơn nữa, cấu tạo quai xanh nằm ngang rất gần gũi với đặc trưng cấu tạo xương quai xanh ở loài tinh tinh.

Mẹ của người rừng là bà Dương Đại Phúc, một phụ nữ nông thôn như bao người dân trong làng. Được biết, một lần bà Dương vào rừng đưa cơm cho chồng, trên đường bà bị người rừng cưỡng hiếp và sinh ra người con có hình thù kỳ lạ chính là hậu duệ của người rừng hiện tại.Hậu duệ người rừng là kết tinh từ người với người rừng.

Vương Phương Thần cho hay, người rừng 33 tuổi không biết nói mà chỉ có thể gào ra những thanh âm đơn giản. Những lúc giận dữ, người rừng thường dùng tay đập mạnh vào lồng ngực: "Khi tôi vừa mới bước vào cửa nhà họ thì người rừng như thù địch nhặt luôn một hòn đá định tấn công. Nhưng khi tôi đưa cho quả chuối thì cậu ấy lại trở nên bình thường, tự ngồi xuống bóc chuối ăn ngon lành", ông Vương nhớ lại.

Lần tìm hiểu thành công đó khiến Vương Phương Thần cảm thấy vô cùng phấn chấn và tin vào sự tồn tại của người rừng là có thật. Thế nhưng khi ông đưa tư liệu và hình ảnh về hậu duệ  người rừng cho nhà khoa học về người cổ là Đàm Lan Pha và Hoàng Vạn Ba thì được họ nhận định, hậu duệ người rừng chỉ là người mắc một chứng bệnh nan y mà y học giải thích gọi là chứng bệnh não nhỏ.


Hình ảnh chụp từ tư liệu của Vương Phương Thần trên kênh CCTV 10.

Như bị dội gáo nước lạnh, Vương Phương Thần vẫn dành thời gian tới Thần Nông Giá để tìm hiểu về người rừng, phát hiện được nhiều dấu chân có kích thước ngoại cỡ kỳ lạ, hình thù rất giống với người nhưng to hơn rất nhiều so với chân của một người bình thường. Ông Vương khẳng định những dấu chân khổng lồ này chính là dấu vết của người rừng để lại.

Ngoài ra, theo lời kể của người dân ở Thần Nông Giá cho biết, hàng năm cứ đến thời điểm trái cây chín, người rừng lại kéo đến hái trộm làm thức ăn.

Một vài hình ảnh về hậu duệ người rừng ở Trung Quốc:


Người rừng có thân hình cao lớn, đầu nhỏ và bàn chân to.


Hậu duệ người rừng được phát hiện năm 1986 khi đã 33 tuổi.


Anh ta tỏ ra giận dữ khi thấy người lạ nhưng hiền hòa trở lại khi được cho ăn.


Người rừng và mẹ, bà Dương Đại Phúc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)