Chuyện shock 2015-01-08 03:17:29

[Kinh dị] Hoa hậu chân thủng lỗ sắp mất mạng vì PTTM


Người dẫn chương trình truyền hình Brazil, đồng thời là á quân cuộc thi Miss BumBum đang phải đối mặt với tử thần chỉ vì ca phẫu thuật độn vòng ba tai hại.

Theo Dailymail, Andressa Urach, 27 tuổi, hiện đứng trước nguy cơ bị mất chân, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, cô đã công bố những bức ảnh kinh khủng về đôi chân thủng lỗ chỗ của mình sau gần một tháng điều trị đặc biệt. Cô gái từng khẳng định đã "qua đêm" với ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo này cho biết trong 5 năm qua mình đã thực hiện 9 ca phẫu thuật thẩm mỹ từ mũi, mặt, chỉnh hàm, ngực, môi và cả…âm đạo.

Ảnh này đã bị xóa vì tính chất kinh dị của nó.

Hình ảnh đáng sợ của á hậu sắp mất chân vì thẩm mỹ

Hình ảnh đáng sợ được Andressa Urach đăng lên mạng để cảnh báo mọi người về hậu quả khủng khiếp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, với mong muốn sở hữu vòng ba khủng, Urach đã tiêm đủ thứ vào hai bắp đùi của mình. Hậu quả là bây giờ, trông chân cô như thảm họa. Dù đã dược chữa trị đặc biệt nhưng những cơn đau vẫn không thôi hành hạ người mẫu xinh đẹp.

Mẹ của cô, bà Marisete De Favari đã đăng nhập vào tài khoản Twitter của cô và thỉnh cầu 220 ngàn người theo dõi hãy cầu nguyện cho Urach. "Tôi mong các bạn hãy cầu nguyện cho con gái tôi. Nó đã có thể bước đi, ngồi được bình thường sau một thời gian dài chỉ nằm. Con bé rất đau nên bác sĩ đã phải dùng morphine", mẹ người mẫu chia sẻ. Bà cũng ủng hộ việc con gái đăng hình ảnh đáng sợ về đôi chân của cô lên mạng để cảnh báo mọi người về hậu quả khủng khiếp của phẫu thuật thẩm mỹ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)