Chuyện lạ 2012-10-24 21:57:15

[Lạ] Quán cà phê cho phép đàn ông “nhòm” vào toilet nữ


[size=6]Một quán cà phê tại Viên, nước Áo đã nhờ tới một họa sỹ lắp đặt gương một chiều cho phép đàn ông có thể “nhòm” vào toilet nữ từ toilet nam.[/size]
Nghệ sỹ Alexander Riegler, người thực hiện tác phẩm cho biết, trong một kỷ nguyên mà hầu hết mọi người đều có thể bị quan sát thì chiếc gương được dựng lên với mục đích là để “kích thích mọi người tranh luận về bệnh thích nhìn trộm và theo dõi người khác”.


Ảnh minh họaAnh Alexander Khael-Khaelsberg chủ quán cà phê cho biết thông qua chiếc gương các khách hàng nam giới chỉ có thể nhìn được các quý bà quý cô khi họ đang đứng tại bồn rửa tay và điều này sẽ không xâm phạm quyền cá nhân của một ai.

Anh cũng chia sẻ là vào tháng 1 năm tới, phái nữ sẽ được “lại quả” khi được tận mắt “chứng kiến” khuôn mặt của các đấng mày râu trong lúc họ đang “giải quyết nỗi buồn”.

Tuy nhiên, hành động này của quán cà phê đã nhận được không ít những lời than phiền của khách hàng và gần đây quán này đã phải treo một “biển báo” để các quý bà được biết là quán đang thực hiện một “dự án nghệ thuật”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)