Chuyện lạ 2012-10-24 10:47:33

[LẠ] Cầu thang dẫn đến... "thiên đường"


Cầu thang này không dành cho những người yếu tim…
Mới đây, dãy núi Taihang, Linzhou tỉnh Hà Nam, Trung Quốc xuất hiện một chiếc cầu thang xoắn ốc có cái tên rất lãng mạn "Nấc thang tới thiên đường" với độ cao lên tới gần 92m. Trái ngược với cái tên lãng mạn, chiếc cầu thang này khiến mọi du khách thoạt nhìn đều thấy sợ hãi. Lãnh đạo khu du lịch hi vọng, chiếc cầu thang độc đáo này sẽ giúp đẩy mạnh lượng khách du lịch tới thăm quan.


Mới nhìn đã thấy sợ.


Tuy nhiên, chiếc cầu thang này không dành cho những kẻ yếu tim. Bất cứ ai muốn được trải nghiệm cảm giác trên chiếc cầu thang này phải nhận được giấy xác nhận rằng họ không có vấn đề gì về tim và phổi, đặc biệt là phải dưới 60 tuổi.

Từ đỉnh chiếc cầu thang khổng lồ này, du khách có thể nhìn thấy những ngọn núi xung quanh và cả cánh rừng, bên cạnh đó, du khách sẽ phải chống chọi với những luồng gió lớn.Những ai yếu tim sẽ không có cơ hội trải nghiệm cảm giác trên chiếc cầu thang này.


Một nhân viên cho biết: "Ở đó gió thổi mạnh và thốc vào người họ, những chú chim sẽ bay quanh và cả tiếng cọt kẹt của cầu thang nữa". Một nhân viên khác thì "hù dọa": "Nếu bạn leo được nửa đường rồi mà không thể đi tiếp nữa, bạn sẽ mãi ở đó".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)