Chuyện lạ 2012-10-24 10:50:46

[LẠ] Khỉ cũng mừng lễ... Halloween


Các em khỉ cũng có mặt nạ cực ngộ nhé!
Có vẻ như các chú khỉ táo tợn tại công viên Bedfordshire Safari đang "nhiễm" không khí của lễ hội Halloween khi chúng đeo những chiếc mặt nạ vô cùng ngộ nghĩnh.


Công viên trở nên cực kì vui nhộn và hài hước khi những con khỉ này truyền nhau những chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh.Hù dọa nhau nè!Nhìn khá là "nguy hiểm".


Đại diện của công viên này cho biết: "Tất cả các loài vượn cáo và khỉ đang trêu trọc nhau với những chiếc mặt nạ. Chúng như đang hù dọa nhau vậy. Khuôn mặt buồn được khắc trên quả bí ngô bỗng trở nên cực kì khôi hài khi những con khỉ ngoặm thẳng vào nó. Chúng thường ăn nhiều bắp cải, cà rốt, cà chua và bí, thế nên đây là một bữa tiệc tuyệt vời".


Những chú khỉ háu ăn đã dùng mọi "thủ đoạn" để lấy được thức ăn bên trong những chiếc mặt nạ và đèn bí ngô.


Nhân viên tại Woburn đặt chuối nghiền vào mặt sau của những chiếc mặt nạ Halloween để dụ dỗ vượn cáo. Chúng thậm chí còn "dán" đầu mình vào những quả bí ngô được treo bằng dây thừng để ăn những món ăn nhẹ bên trong. Bà Cowley, nhân viên tại đây cho biết: "Rất nhiều khách du lịch dừng lại để nhìn rõ hơn cảnh tượng này và dường như họ rất thích thú".

Thật là ngộ nghĩnh.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)