Nghệ thuật - blog 2016-07-17 07:24:34

Dạo một vòng các bệnh viện trên khắp thế giới xem bệnh nhân được ăn gì trong căn-tin


Một bữa ăn ở bệnh viện có thể được thiết kế tối ưu, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng. Không những vậy, nhìn vào thực đơn ở các bệnh viện trên thế giới, bạn cũng có thể nhận ra nét truyền thống của từng địa phương. Đó là cơm rang kiểu Indonesia, xúc xích khoai tây Anh, hay một bữa ăn điển hình của người Mỹ với cả burger và nước ngọt.

Hãy dạo qua một vòng căn-tin các bệnh viện trên khắp thế giới, để xem bệnh nhân của họ được phục vụ những bữa ăn như thế nào:

1. Phần Lan: Một bữa ăn đơn giản nhưng vẫn thịnh soạn với bánh mỳ, patê và dưa chuột.2. Malaysia: Mỳ chiên và một chiếc đùi gà duy nhất.3. Nhật Bản: Rau, cá và cơm trắng.4. California: Một bữa ăn điển hình kiểu Mỹ với burger phô mai, mì ống phô mai, pizza, dưa chua và pepsi.5. Massachusetts: Rau trộn, súp gà với bánh quy giòn và cá nướng.6. Singapore: Rendang gà (một món truyền thống của Singapore), rau và cơm.7. Bỉ: Mỳ Spaghetti sốt bò bằm, phô mai và sô cô la.8. New York: Khoai tây nghiền, nước thịt, đậu Hà Lan và thịt tự chọn.9. Slovakia: Bánh mỳ, thịt nguội, một món súp rau và súp bò hầm Hungary.10. Anh: Xúc xích và khoai tây nghiền, rau, súp kem và bánh gạo tráng miệng.11. Arizona: Sandwich thịt bò, khoai tây chiên và bánh tráng miệng.12. Sydney: Đậu, gà tây, khoai tây, sandwich, trái cây trộn, kem vani và nước táo ép.13. Indonesia: Cơm chiên và bánh phồng tôm.14. Colorado: Thịt công khói, trứng, phô mai và sandwich.15. Hà Lan: Cà ri chay với rau trộn dưa chuột và bánh dâu tây.16. Scotland: Cơm thịt hầm.Tham khảo Thisisinsider
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)