Thời trang - làm đẹp 2014-11-01 22:07:41

Con khóc thét vì không nhận ra mẹ sau phẫu thuật thẩm mỹ


Kim Jin là nhân vật trong chương trình Let's Beauty (chắc mọi người nghe nói đến chương trình này nhiều rồi). Cô có ngoại hình không xấu nhưng không ưa nhìn chút nào, béo ị xồ xề và khuôn mặt nhạt nhòa. Cô mới 27 tuổi nhưng người mẹ 3 con. Sau khi sinh con, cô thậm chí còn tăng cân vùn vụt. Do quá buồn với ngoại hình mập mạp của mình, cô luôn rơi vào tình trạng trầm cảm. Hạnh phúc gia đình cũng vì thế mà không được trọn vẹn.
Trải qua những ca phẫu thuật gọt cằm, hút mỡ bụng và chỉnh răng, Kim Jin đã trở nên vô cùng xinh đẹp. Kết hợp với đó, Kim Jin còn thực hiện chế độ ăn kiêng và giảm được 25kg trong vòng hơn 2 tháng.
Sau màn ảo thuật của các bác sĩ, Kim Jin trở nên vô cùng xinh đẹp. Trong khi chồng rất hài lòng với ngoại hình của cô (Mà em nghĩ động lực để cô Kim phẫu thuật cũng vì chồng chê vợ già xấu) thì đứa con lại phản ứng theo kiểu khóc thét lên giữa trường quay. Cô bé chắc phải mất nhiều thời gian mới có thể quen được ngoại hình của mẹ.
Đọc bài này xong chợt nghĩ, cô vợ mới 27 tuổi đã hy sinh cả thanh xuân sinh cho anh ta 3 đứa con kháu khỉnh thế mà anh ta nỡ chê vợ (căn cứ vào chuyện cô chia sẻ rằng ngoại hình xấu xí khiến hạnh phúc gia đình không còn như xưa). Cô có điều kiện để làm đẹp còn những người phụ nữ khác sẽ ra sao nếu có một ông chồng ưa cái đẹp đến như vậy?


Bụng ngấn mỡ của người mẹ 3 con.


Tuy nhiên, sau khi nhờ đến các bác sĩ phẫu thuật, cô trở nên xinh đẹp như thiếu nữ đôi mươi.


Gương mặt hoàn hảo của Kim Jin.

Con gái khóc thét vì không nhận ra mẹ.

Kim Jin chụp ảnh cùng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh Kim Jin chụp ảnh cùng chồng con sau đó.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)