Thời trang - làm đẹp 2014-10-10 10:01:11

Dùng chất kích thích: Quý ông bị vỡ cơ bắp


[size=6]Cơ thể biến dạng ghê gớm do quá lạm dụng chất kích thích để có được sức khỏe cũng như thể hình mong ước. (Ngọc Mai)[/size]
Sau khi sử dụng steroid, cô gái có tên Candice trở thành một người đàn ông với cơ bắp lực lưỡng và lông mọc khắp cơ thể.

Trước đây, Candice 28 tuổi, London là một cô gái thanh mảnh, đẹp, tóc vàng.

Christopher Michael Benoit, một đô vật chuyên nghiệp người Canada (vô địch thế giới hai lần) đã giết cả gia đình mình do không kiểm soát được bản thân khi lạm dụng steroid.

Một người đàn ông Braxin bị vỡ cơ bắp tay do lạm dụng synthol. Người đàn ông này đã chết trong bệnh viện sau đó.

VĐV thể hình Ronnie Coleman Dean, 49 tuổi (Mỹ) bị nữ hóa tuyến vú do sử dụng testosterone. Đây là một dạng ngực phát triển ở đàn ông như lại có kích thước to như của phụ nữ.

Markus Rühl, 41 tuổi, là một thể hình chuyên nghiệp của Đức đã sử dụng nhiều chất bổ sung khác nhau từ khi 18 tuổi bao gồm insulin và hormone tăng trưởng. Sau đó, ông bị chứng ‘ruột lớn’ – một dạng dạ dày bị căng phồng.

Andreas Münzer là một VĐV thể hình chuyên nghiệp người Áo đã chết ở tuổi 31. Nguyên nhân là do ông sử dụng quá nhiều các thuốc kích thích: anabolic steroid, hormone tăng trưởng và insulin dẫn đến chảy máu dạ dày, hỏng gan và thận.

Greg Valentino đã nổi danh trên toàn thế giới với danh hiệu người đàn ông có cơ bắp lớn nhất thế. Sau đó, một cánh tay của Valentino đã bị gãy do tai nạn tại một giải đấu nhưng anh đã không đến viện và hậu quả là cánh tay của anh bị áp xe và buộc phải phẫu thuật.

Craig Davidson, một tiểu thuyết gia người Canada đã tự tiêm steroid bất hợp pháp trong 16 tuần để viết tiểu thuyết. Thật không may, các tác dụng phụ bắt đầu xuất hiện: tóc rụng, ngực phát triển to hơn, chảy sệ, tinh hoàn bị teo…

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)