Tình yêu - giới tính 2013-01-15 02:48:25

Cô gái bị bắt vì... sex với chó[size=6]Điều gây sốc hơn là trong lúc cô này thực hiện hành động kỳ quái của mình, bạn trai cô đã thản nhiên chụp ảnh làm… kỷ niệm.[/size]

[justify]Vào ngày 9/1 vừa qua, một người phụ nữ sống tại Kent County, tiểu bang Delaware, Mỹ đã bị cảnh sát cáo buộc tội danh lạm dụng động vật sau khi cô này… quan hệ tình dục với một chú chó. Điều gây sốc hơn là trong lúc cô này thực hiện hành động kỳ quái của mình, bạn trai cô đã thản nhiên chụp ảnh làm… kỷ niệm.

Cảnh sát tiểu bang Delaware cho biết, cặp đôi nói trên là Samantha L. Golt, 24, và James P. Crow, 25 tuổi. Cả hai đã từng có tiền án trong quá khứ. Hành vi lạm dụng động vật của họ đã bị một người hàng xóm phát hiện và báo cáo cảnh sát.


Samantha và bạn trai đã bị bắt giữ vì tội lạm dụng động vật.


Các nhà chức trách tin rằng hành vi phạm tội diễn ra tại ngôi nhà của Samantha vào khoảng tháng 8 đến tháng 12 năm 2012. Những bức ảnh do James Crow chụp đã bị cảnh sát tịch thu khi khám xét ngôi nhà.

Ông Beth Butts, đại diện của Trung tâm phòng chống ngược đãi động vật SPCA ở Kent County cho biết: “Bất cứ mức độ lạm dụng động vật nào cũng đáng ghê tởm. Động vật cần phải được bảo vệ như trẻ em. Chúng vô tội và không thể tự bảo vệ mình. Trong 6 năm làm việc ở đây, tôi chưa từng gặp vụ lạm dụng tương tự như trường hợp này”.

Hiện tại, Samantha Golt và James Crow đã được tạm tha sau khi nộp tiền bảo lãnh 12.000 USD mỗi người (khoảng gần 250 triệu VNĐ). Bản điều trần sơ bộ về hành vi phạm tội của cặp đôi này đang được lên kế hoạch để trình lên Tòa án Kent County trong thời gian tới.


Trung tâm phòng chống ngược đãi động vật SPCA ở 
Kent County đang bức xúc vì sự việc này.(Ảnh minh họa).

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)