Tin tức - pháp luật 2016-08-10 06:32:44

Bắt gặp chồng ngoại tình, vợ đuổi nhân tình trần như nhộng ra khỏi nhà


Cô vợ sau khi phát hiện chồng ngoại tình đã ngay lập tức đuổi nhân tình của chồng trong tình trạng không mảnh vải che thân ra khỏi nhà.Cô gái trẻ bị người vợ bắt gặp khi đang ngoại tình với chồng. (Ảnh chụp màn hình)

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc người vợ phát hiện chồng mình đang ngoại tình với một cô gái trẻ đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Thái Lan.Đoạn clip gần 3 phút ghi lại khoảnh khắc người vợ chưi bới, đuổi nhân tình của chồng ra khỏi nhà trong tình trạng không mảnh vải che thân. (Video: Daily Mail)

Theo báo chí địa phương, người vợ về nhà sớm hơn dự định và phát hiện một đôi giày nữ ngoài cửa. Khi cô bước vào trong căn hộ thì phát hiện chồng và một người phụ nữ 24 tuổi khác quan hệ ngay tại nhà.

Trong clip, cô nhân tình cuốn một tấm chăn xanh lớn để che chắn cơ thể trong khi đó người vợ liên tục lớn giọng mắng nhiếc. Sau đó người vợ chỉ tay vào cô gái trước khi giật chiếc chăn ra và đẩy cô vào góc tường.

Trong lúc đó người chồng đã kịp mặc lại quần áo gọn gàng cố gắng giải quyết tình hình, giải thích với vợ mình rằng đây chỉ là tình huống hiểu lầm. Anh chàng này lên giọng nhưng xem ra việc này không hề có ích gì đối với cô vợ đang sôi máu.

Theo báo địa phương, cô nhân tình trẻ trong khi bị bắt quả tang có gian tình với người đã lập gia đình vẫn cố gắng nói "bố mẹ tôi chưa bao giờ đối xử với tôi như vậy" và "cô không thể làm thế này với tôi".

Tất nhiên, cô vợ nhất quyết không dừng lại việc nhiếc móc, chửi bới khi gọi người tình của chồng là "đồ kinh tởm".

Sau đó người tình 24 tuổi của chồng đã bị vợ đuổi ra khỏi cửa căn hộ trong tình trạng không một mảnh vải che thân.Cô gái bước ra khỏi nhà trong tình trạng "trần như nhộng". (Ảnh chụp màn hình)Cô gái phải nép người vào hành lang để che thân. (Ảnh chụp màn hình)

Người chồng vội vã dọn dẹp đồ đạc, điện thoại và đưa quần áo cho người tình.Người chồng nhanh chóng thu dọn đồ đạc đưa cho người tình đang chờ ngoài hành lang. (Ảnh chụp màn hình)

Sự việc này diễn ra tại Bangkok ngày 31/7 vừa qua vài lúc 3 giờ sáng tại khu căn hộ cao cấp Huay Kwang.

Cặp vợ chồng này được cho là đã chấm dứt quan hệ trước khi người chồng gặp một người phụ nữ trẻ khác.

Đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội và nhanh chóng lan rộng trong cộng đồng. Cư dân mạng đang tranh luận xem ai mới thực sự là người sai trong tình huống này.

Tờ Pattaya News đưa tin, cô nhân tình A đã báo cảnh sát về sự việc này vì hành vi đối xử của người vợ với mình và việc đoạn video bị công khai. Cô này cho rằng mình "bị mất thể diện" khi clip bị tung lên mạng.

Về phía người vợ, cô khẳng định mình chỉ gửi clip cho một người bạn và không hề đăng tải nó lên mạng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)