Ôtô - xe máy 2014-09-17 07:19:20

Vạch mặt nhóm ăn mày chuyên nghiệp Trung Quốc - Giống VN thế


Giả bộ cực khổ, hoản cảnh đáng thương, quỳ lạy người đi đường để xin tiền…Nhưng khuất mắt đi nơi khác họ lại mua bia, ăn uống phung phí, ngồi đếm tiền hả hê… Thế này cứ bảo sao khi gặp người hoạn nạn thật thì người dân lại vô cảm. Đơn giản bởi vì họ ko muốn mình bị sập bẫy, ko muốn dễ dãi với đồng tiền mồ hôi công sức của mình.


Cái này có giống Việt Nam không mọi người nhỉ??? 


Đúng giờ cao điểm buổi sáng, người đàn ông cao tuổi giả vờ nằm giữa đường với một tấm chăn phủ bên trên trong khi người phụ nữ trung niên ngồi cạnh liên tục quỳ lạy xin tiền. 


Khoảng nửa tiếng sau, một người đàn ông trung niên, cũng là thành viên của nhóm này, đến thu số tiền xin được đựng trong chiếc xô đỏ. Ông ta nhìn vào xô, đếm tiền, rồi nhét vào túi. 


Khoảng 11 giờ 30 phút, cả nhóm mang theo đồ dùng, vật dụng hành nghề và bắt xe buýt đến địa điểm khác. 20 phút sau, họ đến gần khu mua sắm Danny’s trong thành phố. Lúc này là giờ nghỉ trưa, có khá nhiều người đi bộ ngang qua.Ba người vừa ăn kem vừa đếm tiền. Zhang là người chịu trách nhiệm cất giữ số tiền thu được.Ăn xong, cả nhóm vứt rác ra vỉa hè, mặc cho người công nhân dọn vệ sinh đường phố phải đi thu dọn. Zhang mua bia đổ đầy chai nước và gọi đó là “thuốc” để tiện cho việc ăn xin. Giờ ăn trưa, cả nhóm vào nhà hàng ăn gà rán và uống bia. Ăn xong, họ lại ra đường, nằm vạ vật, xin tiền người qua lại. Nửa tiếng sau, cả ba kéo nhau tới một bãi đỗ xe. 


Họ thay phiên nhau quỳ lạy và nằm xuống đường giả ốm đau, bệnh tật.


Một ngày làm việc của nhóm ăn mày chuyên nghiệp kết thúc lúc 10 giờ tối, khi họ đến ăn ở một nhà hàng. 


Zhang trả tiền cho bữa ăn.


Người này còn ghé qua một cửa hàng bán đồ hiệu Cartier để ngắm nghía. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)