Ôtô - xe máy 2014-09-16 05:41:14

Lần đầu lái Porsche mất hơn 5 tỉ đồng


Đây được gọi là cái giá phải trả cho sự thiếu hiểu biết hay còn gọi là học phí ngu 

Người phụ nữ Trung Quốc 27 tuổi gặp xui xẻo ngay lần đầu cầm lái chiếc xế hộp hạng sang trị giá 50.000 bảng Anh (khoảng 1,7 tỉ đồng) của mình.

Khi vừa lên xe ra khỏi cửa hàng, cô gái một phần chưa quen xe, một phần không ngờ tới sức mạnh khủng khiếp của chiếc Porsche nên đã nhấn ga quá mạnh. Hậu quả, chiếc xe vọt đi và lao thẳng vào 4 xe hơi khác đang chờ đèn đỏ phía trước.

Nhân viên bán hàng của hãng xe Porsche tên Qiang Chiu cho biết: “Chúng tôi còn đang vẫy chào thì cô ấy lao vọt về đằng trước và gây ra một tiếng động lớn”.

Tất cả mọi việc chỉ diễn ra trong vòng vài giây, trong con mắt ngỡ ngàng của những người chứng kiến. Ông Chiu cho biết thêm: “Tất cả vội chạy đến nhưng may mắn là cô ấy không bị thương. Còn chiếc xe nhìn móp méo thảm hại. Chúng tôi đành đẩy nó quay lại phòng trưng bày để giải quyết sau”.

Sau sự cố, cảnh sát TP Thẩm Dương ước tính số tiền bồi thường mà cô gái phải chịu lên tới 150.000 bảng Anh (hơn 5,1 tỉ đồng), gấp 3 lần trị giá chiếc Boxster màu trắng mà khổ chủ vừa mới mua.Chiếc Boxster màu trắng của cô gái bị móp phần đầu. Ảnh: Mirror


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Mirror
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)