Cafe tám 2015-10-30 21:46:19

thiếu nữ mang thai sinh ra 20 con chuột con


Câu chuyện thiếu nữ 18 tuổi tại Hắc Long Giang mang thai và sinh ra hơn 20 con chuột. Câu chuyện này khiến ai nấy đều ngạc nhiên

Gần đây trên cộng đồng mạng đang xôn xao về câu chuyện thiếu nữ 18 tuổi tại Hắc Long Giang mang thai và sinh ra hơn 20 con chuột. Câu chuyện này khiến ai nấy đều ngạc nhiên.


Kì lạ cô gái trẻ mang thai sinh ra hơn 20 con chuột con.

Được biết cô gái này sống tại Hắc Long Giang (Trung Quốc), sinh ra trong một gia đình bình thường, mười mấy tuổi cô đã thôi học để làm việc tại một công xưởng. Bố mẹ cô mở một quán ăn nhỏ ở quê nhà.

Một lần khi cô con gái đột nhiên thấy cơ thể không khỏe, và kèm theo là các triệu chứng buồn nôn chóng mặt. Sau khi đến bệnh viện kiểm tra thì phát hiện mình đã mang thai. Cô con gái và bố mẹ đều không tin kết quả kiểm tra đó. Bởi vì cô con gái chưa từng có bạn trai, làm sao có thể mang thai?

Sau đó, cô con gái quyết định đến một bệnh viện lớn để kiểm tra kỹ hơn, kết quả vẫn là khiến mọi người giật mình. Trong cổ tử cung của cô gái có khoảng hơn 20 con chuột dài khoảng 3cm. Nhìn vào hình ảnh siêu âm các bác sĩ và cô gái ai cũng giật mình, hoảng sợ.

Cuối cùng các bác sĩ vì để bảo toàn tính mạng cho cô gái đã quyết định làm phẫu thuật để lấy ra đàn chuột. May mắn thay cô gái đã bình an vô sự.

Theo các bác sĩ lý giải có lẽ cô gái này đã dùng phải chiếc băng vệ sinh được một con chuột thụ tinh trứng trong đó. Vì thế cô đã mang thai cả đàn chuột.

Xem thêm: Kì lạ người phụ nữ 29 tuổi mang thai 15 tháng vẫn chưa sinh

Tuy nhiên thì một số người lại cho rằng lời giải thích của bác sĩ không hợp lý. Vì chuột là động vật có vú vì thế không thể thụ tinh trứng bên ngoài được. Đến nay câu chuyện này vẫn còn gây nhiều tranh cãi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5409299 1
Tào Lao chuột thụ tinh đẻ trứng, bác sĩ tài năng ko kém 3crisp3

#5409310 2
Dm báo ngu thì ngu cũng vừa vừa chứ, dm chuột loz nào mà đẻ dc trứng vào kotex vậy bay? Thà cứ viết là trong lúc ngủ thiếu nữ bị chuột đực nó chịch nghe còn hợp lý hơn. Dm hư cấu thì nó cũng phải khôn 1 tý chứ, ngu vậy ai chịu nổi

=)) bác nóng tính quá đấy

yên nào nó là chuột vietyo đấy chứ ai ả hết sức bt chuột nhà ta đã đi xâm hại gái trung quốc làm cho tq phá đi nòi giống  của bọn tq đó 3crisp3hỏi sao bấy lâu nay bặt tăm tin tức 3crisp3nó thật cao cả hy sinh vì đất nước 3crisp3

3burning33burning3 đ m h ư c ấ u 

hư cấu cái j chuột vietyo đấy hư cái cc nhá 3curse3

TQ có cái gì hợp lí đâu mà mấy bác cứ nhảy nhổm loạn xị lên, coi như đang đọc mẩu truyện hài đi ;))

Xạo lòn chaien đâu vả lệt trym nó

Chủ đề cùng mục


mang thai, hơn 20 con, con gái, Câu chuyện, tại Hắc Long, sinh ra hơn 20 con, con chuột, kiểm tra, chuyện thiếu nữ 18 tuổi, nữ 18 tuổi tại Hắc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)