Chuyện shock 2013-11-17 16:59:43

Thiếu nữ chết vì sử dụng băng vệ sinh tampon


[size=6]Một thiếu nữ 14 tuổi ở Anh đã chết vì hội chứng sốc nhiễm độc khi lần đầu tiên cô sử dụng băng vệ sinh tampon.[/size]

Natasha Scott-Falber đã qua đời ngay sau khi sử dụng tampon

Thiếu nữ Natasha Scott-Falber (14 tuổi) đến từ Caerwent, Monmouthshire, vương quốc Anh đã qua đời vào ngày Valentine năm 2013 sau khi dùng băng vệ sinh tampon. Gia đình Natasha cho biết đó là lần đầu tiên cô gái này sử dụng tampon. Natasha đã làm theo đúng hướng dẫn, nhưng ngay sau đó cô cảm thấy mệt mỏi vì hội chứng sốc nhiễm độc.
Hội chứng sốc nhiễm độc chỉ ảnh hưởng tới 40 người Anh mỗi năm. Nguyên nhân dẫn tới hội chứng này là do nhiễm norovirus. Tuy hiếm gặp, nhưng hội chứng này có thể gây nguy hiểm tới tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời. 
Sau khi Natasha qua đời, gia đình cô đã đưa ra một chiến dịch trên facebook để nâng cao nhận thức về hội chứng nguy hiểm này. Họ cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng điều duy nhất mình có thể làm để tưởng nhớ Natasha là giúp những người khác hiểu và phòng tránh nguy cơ bị sốc nhiễm độc".
Bên cạnh đó, gia đình Natasha còn kết hợp với các trường học địa phương và dịch vụ y tế công cộng để giáo dục những thiếu nữ ở miền Nam xứ Wales, vương quốc Anh về hội chứng sốc nhiễm độc khi sử dụng tampon.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)