Internet 2012-08-06 17:44:14

tạo ảnh video độc đáo- công cụ chém gió bất diệt


3crisp3 hôm nay nhịp nối kết nối triệu trái tim sẽ hướng dẫn các bạn trẻ tạo các bức ảnh chém gió công cụ gây ức chế cho thớt.hehe


3bathing3 chỉ việc lựa chọn lấy 1 site rồi gắn ảnh vào 3crisp3

3ahaa3 đơn giản nhưng vô cùng nguy hiểm

hôm nay nhipnoi.org sẽ hướng dẫn các bạn tạo những bức ảnh động công cụ chém gió gây ức chế cho đối phương trên các diễn đàn,forum hay các trang cộng đồng nào đó
http://photofunia.com
Hiện Photo Funia có trên 100 mẫu hình. Công nghệ nhận dạng khuôn mặt của trang web hoạt động rất tốt.


http://funphotobox.com
Nếu không tìm được mẫu hình ưng ý trong Photo Funia, bạn có thể thử qua Fun Photo Box. Dịch vụ này hiện có hơn 60 mẫu hình.

http://www.photo505.com
Với khoảng 120 mẫu hình, Photo505 sẽ khiến bạn tốn cả ngày để lựa chọn và thử nghiệm đấy.http://www.loonapix.com
Thêm vào 3 dịch vụ trên là Loonapic với hơn 60 mẫu hình. Ngoài ra, tại đây còn có dịch vụ thêm khung hình cho ảnh và cắt ảnh theo hình dạng mẫu.
http://funny.pho.to/
Thêm vào 3 dịch vụ trên là Loonapic với hơn 60 mẫu hình. Ngoài ra, tại đây còn có dịch vụ thêm khung hình cho ảnh và cắt ảnh theo hình dạng mẫu.

http://www.dumpr.net/
Dumpr cho phép tạo ảnh ngộ nghĩnh và hiệu ứng ảnh. Hiện Dumpr có khoảng 20 mẫu hình và hiệu ứng, tuy không nhiều lắm nhưng chúng đều là các mẫu hình độc đáo và hiệu ứng ảnh đẹp mắt.

http://www.festisite.com/welcome/
Festisite cung cấp các công cụ khá ngộ nghĩnh như ghép ảnh vào các loại… tiền đô-la Mỹ, ghép ảnh vào lá bài, mô phỏng các mẫu logo…

http://www.imagechef.com/
Với Imagechef, bạn tạo ra ảnh ngộ nghĩnh từ ảnh của bạn hoặc nhập vào những dòng chữ. Trang web chia các mẫu hình thành từng mục, rất dễ dàng để lựa chọn.
http://www.frontpageyou.co.uk/
Hiện cung cấp khoảng 140 mẫu bìa tạp chí.

http://www.magmypic.com/
Hiện có khoảng 33 mẫu bìa tạp chí. Với MagMyPic, bạn chỉ mất 2 phút để trở thành một siêu sao trên bìa tạp chí và poster quảng cáo!
http://www.fakemagazinecover.com/
Hiện cung cấp khoảng 220 mẫu bìa tạp chí.

http://www.condenet.com/promo/xerox/
Dịch vụ này để bạn thiết kế bìa của tạp chí Wired từ hình ảnh, màu sắc cho đến tiêu đề…

http://www.hairmixer.com/
Dịch vụ này sẽ ghép ảnh của bạn với mẫu tóc của người khác.
Xem thêm

http://www.instyle.com/instyle/makeover/Dịch vụ này sẽ ghép ảnh của bạn với mẫu tóc của các ngôi sao Hollywood. Trang này thực ra là trang makeup ảo, ngoài đổi kiểu tóc còn cho phép tô son, đánh phấn, … khá là thú vị, các bạn nữ nên thử một lần.
http://yearbookyourself.com/
Trang web sẽ “chế biến” khuôn mặt bạn bằng kiểu tóc, trang phục của những thập kỷ trước để bạn mường tượng được rằng mình trông như thế nào nếu được sinh ra ở những thập kỷ trước đây.
http://www.faceinhole.com/
Faceinhole ghép ảnh khuôn mặt bạn vào ảnh những nhân vật khác nhau với chủ đề sắp xếp theo từng lĩnh vực như thể thao, âm nhạc, phim ảnh, người nổi tiếng…

http://www.montagraph.com/Views/Main.aspx
Tương tự Faceinhole, Montagraph cũng là dịch vụ ghép ảnh khuôn mặt vào những mẫu hình người có sẵn.

http://www.myheritage.com/face-recognition
Đây là một trang web rất thú vị với các dịch vụ như cho biết bạn trông giống những người nổi tiếng nào, tạo video chuyển ảnh giữa hai khuôn mặt, so sánh mức độ giống nhau giữa bạn và người thân, quản lý ảnh bằng nhận diện khuôn mặt…

http://www.bighugelabs.com/flickr/
Đây là một dịch vụ đồ họa trực tuyến tuyệt vời với nhiều công cụ hữu ích. Có nhiều nhất trên BigHugeLabs là các dịch vụ cho phép tạo ảnh nghệ thuật, ảnh vui, trang trí ảnh… từ hình ảnh do người dùng cung cấp.
http://www.picartia.com/
Đây là dịch vụ tạo ảnh mosaic với thao tác đơn giản và thực hiện nhanh chóng.

http://www.adelaider.com/image-mosaic/
Đây là dịch vụ tạo ảnh mosaic khác.
http://anymaking.com/
Từ hình ảnh do bạn cung cấp, Anymaking sẽ biến hóa nó bằng những hiệu ứng như hiệu ứng ảnh cũ, hiệu ứng xếp hình, tạo ảnh “truy nã”, tạo bóng ảnh…
http://www.pizap.com/
Pizap giúp tạo hiệu ứng vui cho ảnh, đưa vào ảnh những dòng chữ, hình ngộ nghĩnh…
http://blingee.com/
Tương tự Pizap, Blingee làm cho ảnh thêm ấn tượng với những công cụ như khung hình, hiệu ứng ảnh, dòng chữ…
http://obamiconme.pastemagazine.com/
Đây là dịch vụ tạo hiệu ứng ảnh theo phong cách ảnh Tổng thống Obama.
http://www.letterjames.com/
Letter James không tạo hiệu ứng ảnh, thay vào đó, dịch vụ này giúp tạo ra những bức ảnh ngộ nghĩnh, độc đáo bằng cách cho phép ghép vào các mẫu hình bất kỳ nội dung nào.
http://www.writeonit.org/
Hiện tại Write On It có 31 mẫu hình để bạn lồng vào đó nội dung theo ý mình. Ngoài ra dịch vụ này còn cho phép tạo ảnh ngộ nghĩnh với 18 mẫu hình và 5 mẫu bìa tạp chí.

http://jaycut.com/Chỉnh sửa Video trực tuyến
http://sendables.jibjab.com/
à trang web hỗ trợ bạn chèn ảnh cá nhân của mình vào một đoạn video có sẵn chừa trống phần khuôn mặt của \"diễn viên chính\". Bạn có thể lấy ảnh của mình dán vào trông rất vui nhộn.

http://www.stupeflix.com/
là công cụ chỉnh sửa video trực tuyến rất hay giúp bạn nhanh chóng xử lý một video clip kết hợp từ những hình ảnh, nhạc phim, đoạn flash và văn bản. Sau khi tạo video, bạn có thể tải về hoặc chia sẻ nó với bạn bè một cách dễ dàng. Nó sẽ tự động thêm các hiệu ứng tuyệt vời cho những bức ảnh, làm cho nó độc đáo và tuyệt vời hơn.

http://animoto.com/
Bạn có thể dễ dàng tạo đoạn video từ hình ảnh cá nhân của chính bạn kèm theo hiệu ứng nhạc nền với dịch vụ chia sẻ video tự tạo của Animoto hoàn toàn miễn phí và không cần cài đặt.

http://www.myoats.com/Default.aspx
Tạo ảnh abstract, background trực tuyến với Myoats

http://en.tackfilm.se/
Một trang web rất hay, tạo một đoạn video ngắn kể về 1 hero, upload ảnh của chính bạn lên và chờ xem những trải nghiệm thú vị nhé. Thời gian chờ đợi trong lúc tạo video khá lâu nhưng bạn sẽ rất hài lòng với kết quả thu được, tiền nào của nấy mà. Điều đặc biệt nữa là trang này sẽ cập nhật các video vì thế nên bạn hãy theo dõi trang này thường xuyên 1 chút để lun có những video \"hot\" nhất nhé.

http://www.photovisi.com/
Trang web ghép nhiều hình ảnh lại với nhau cùng nhiều tùy chọn khá bắt mắt.
http://www.pixisnap.com/
Chắc hẳn tất cả chúng ta đều biết đến nghệ thuật khảm ngọc trai hoặc khảm sứ, các hình ảnh được tạo nên từ những mảnh ghép riêng biệt. Vậy có bao giờ bạn muốn tạo 1 hình ảnh của mình tương tự như vậy, nghĩa là cũng được tạo nên từ nhiều mảnh ghép? Nếu muốn, hãy tìm đến với PixiSnap.http://tiltshiftmaker.com/
Khi xem các cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật, chắc hẳn rằng bạn sẽ bắt gặp ít nhiều những bức ảnh chụp sao cho vật mẫu được làm rõ nhưng lại làm mờ đi khung cảnh xung quanh, mục đích để nâng cáo tính nghệ thuật và tạo hiệu ứng đẹp cho bức ảnh.

http://www.fotocrib.com/
Là dịch vụ trực tuyến cho phép bạn tạo hiệu ứng, chỉnh sửa, làm nổi bật hình ảnh, dựng phim, chuyển đổi định dạng ảnh, tạo các góc tròn, thêm các hiệu ứng 3D… và rất nhiều các hiệu ứng khác không hề thua kém bất kỳ 1 chương trình chỉnh sửa ảnh nào.

http://www.genopal.com/pic2graphics
Pic2Graphics cho phép bạn sử dụng màu sắc của hình ảnh này (và cả cách thức pha màu) để áp dụng cho một hình ảnh khác, và bạn sẽ nhận được một hình ảnh kết quả với phong cách và màu sắc cực kỳ mới mẻ.

http://www.befunky.com/
BeFunky cho phép bạn tạo các hiệu ứng lên các hình ảnh để tạo nên những bức tranh theo phong cách chì, màu hoặc mực vẽ… cực kỳ nghệ thuật.

http://picascii.com/http://photo2text.com/Đơn giản và vui nhộn, 2 trang web này cho phép bạn upload một hình ảnh và biến đổi chúng về dạng các ký tự. Kết quả nhận được sẽ là một bức ảnh cực kỳ độc đáo.

http://strix.org.uk/ransom/
là công cụ cho phép bạn tạo các bài báo, với nội dung, tiêu đề và hình ảnh minh họa do chính bạn thiết kế. (Mình thích nó lắm )http://flauntr.com/
Chỉnh sửa ảnh trực tuyến với những hiệu ứng đẹp mê hồn trận dưới sự phối màu tài ba của bạn, hình ảnh bạn sẽ được tô vẻ lên một hiệu ứng đẹp bắt mắt và lộng lẫy. Hãy cùng khám phá nhé.

http://www.picnik.com/
Trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến kết nối cùng các dịch vụ nổi tiếng như Flickr của Yahoo!, Picasa của Google, Facebook, Photobucket. Người sử dụng có thể upload hình ảnh từ máy tính hoặc kết nối với tài khoản của mình tại các trang upload ảnh nổi tiếng ở trên để chỉnh sửa.

http://jpgfun.com/
Jpgfun là một dịch vụ miễn phí giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các bức ảnh của mình. Bạn có thể tạo các hiệu ứng độc đáo hoặc lồng ảnh vào bìa các tạp chí,…

http://www.hetemeel.com/einsteinform.php
Nghe tên đủ hiểu rùi, khỏi cần giải thích, ngoài ra trang này còn có nhiều hiệu ứng khá độc đáo, rất đáng xem.

http://en.picjoke.com/
Trang ghép ảnh với rất nhiều hiệu ứng và tùy chọn, rất đáng để ghé qua

http://deefunia.com/
Truy câp vào nó, tha hồ lựa chọn hiệu ứng muốn sử dụng, tiếp tục lấy ảnh từ máy lên và nhận kết quả từ website. Cuối cùng lưu lại.

http://www.photofuntoos.com/
Biên tập và tạo hiệu ứng tĩnh, động.

http://www.picreflect.com/
tạo hiệu ứng phản chiếu cho hình ảnh đơn giản. Không thật sự hiệu quả.

http://www.iaza.com/
Cung cấp khá đầy đủ công cụ xử lí ảnh như cắt dán, crop, đổi format,… cộng với nhiều hiệu ứng khá tốt.
http://aviary.com/
Trang này cho edit, và thêm effect vào ảnh, ngoài ra còn cho edit audio, ảnh vector,…
http://labs.wanokoto.jp/olds
Tạo hiệu ứng ảnh xưa trực tuyến.Truy cập vào web và cung cấp hình ảnh muốn tạo hiệu ứng, hình ảnh này có thể lấy từ máy tính hoặc từ một địa chỉ trên Internet. Sau đó nhấn nút

http://www.this-is-my-story.com/
Ghép mặt bạn vào video phóng sự vui lắm


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


hiệu ứng, hình ảnh, cho phép, mẫu hình, tạo hiệu, ghép ảnh, bức ảnh, tạo ảnh, trực tuyến, tạo hiệu ứng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)