Bóng đá 2022-12-02 07:01:25

Sao Serbia bị tố uỵch vợ bạn


Truyền thông Serbia cho rằng, Vlahovic không được ra sân là vì anh bị bắt gặp có hành vi gian díu với vợ của một đồng đội tại tuyển Serbia.
Vlahovic phủ nhận những chỉ trích của báo giới nước nhà.

Dusan Vlahovic gần đây đang phải nhận những cáo buộc từ báo chí, những cáo buộc này liên quan đến việc tiền đạo thuộc biên chế Juventus không có được nhiều thời gian chơi bóng tại World Cup năm nay.

Cụ thể, truyền thông Serbia cho rằng việc Vlahovic không được ra sân là vì anh bị bắt gặp có hành vi gian díu với vợ của một đồng đội tại tuyển Serbia. Người được báo chí Serbia công bố là thủ thành dự bị Predrag Rajkovic. Tuy nhiên, tiền đạo Vlahovic đã lên tiếng bác bỏ những cáo buộc này.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, Vlahovic nói: “Tôi rất tiếc phải bắt đầu cuộc họp báo ở World Cup theo cách này, nhưng tôi phải nói về nó bởi vì tên của tôi đang bị bàn tán với một thái độ không hề vui vẻ".

“Những gì chúng ta đều đọc và nghe, không cần phải bình luận về một điều vô lý như vậy. Rõ ràng những người này đang buồn chán và không có gì để làm, có lẽ vì họ thất vọng hoặc tức giận, nhưng làm việc chống lại lợi ích quốc gia vào lúc này rõ ràng là một điều không cần thiết".

“Chúng tôi đoàn kết hơn bao giờ hết và bầu không khí trong đội hiện đang rất tốt. Những câu chuyện này thật nực cười, tôi chỉ muốn bảo vệ danh dự và sự chính trực của mình, vì vậy tôi sẽ khởi kiện nếu cần thiết".

Người phụ nữ được đề cập - Ana Cakic - cũng đã lên mạng xã hội để bác bỏ các cáo buộc và thay vào đó khẳng định rằng cô ấy đã chăm sóc con trai mình trong bệnh viện hơn một tháng qua, không hề có việc cô và Vlahovic có mối quan hệ ngoài luồng.

Rajkovic cùng người vợ - nhân vật chính trong câu chuyện của báo chí Serbia.

Cakic có mối quan hệ tình cảm lâu dài với thủ thành Predrag Rajkovic của Serbia và Mallorca. Họ kết hôn vào tháng 8/2018, cùng nhau có hai đứa con.

Trong khi đó, cuộc sống riêng tư của Vlahovic đã được giữ kín nhờ sự thăng tiến vượt bậc của anh trong làng bóng đá Ý.

Sau đó trong cuộc họp báo, tiền đạo này cho biết anh cảm thấy không khỏe nhưng hiện tại đang 'hoàn toàn tập trung' vào việc giúp đỡ đội bóng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)