Chuyện lạ 2015-01-23 04:59:36

Phát hiện xác "quỷ hút máu dê" ở Chile


Một người nông dân Chile đã tìm thấy 2 bộ xương của sinh vật kỳ quái được cho là “quỷ hút máu dê – Chupacabra” trong hầm rượu cũ của mình. Điều này đang gây hoang mang cả một vùng chuyên chăn nuôi dê ở tỉnh Limari.

Ông Javier Prohens, người tận mắt nhìn thấy hai bộ xương kỳ dị nói rằng, một người bạn của ông đã phát hiện ra xác chết của sinh vật lạ ở trang trại, thuộc vùng ngoại ô Monte Patria, tỉnh Limari, miền trung Chile. 
2 bộ xương kỳ quái được nông dân Chile phát hiện

Lúc đầu cả nhóm nghĩ rằng đó là xác chết của 2 con dơi, nhưng khi nhìn kỹ lại họ tin đó là bộ xương của loài sinh vật “Chupacabra”.  Ông Prohens, 54 tuổi nói: “Ông bạn tôi hoang mang tột độ khi tìm thấy chúng trong hầm rượu cũ. Khi chúng tôi tới nơi chúng tôi thấy 2 cái xác khô cong queo trên các kiện cỏ khô trong hầm”.

Chupacabra dịch sang tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “quỷ hút máu dê”, nó là một loài bò sát nhỏ, da cứng có vảy màu xanh xám, chân có móng vuốt sắc nhọn, mắt có 2 sọc máu đỏ và hàng gai chạy dọc sống lưng. Sinh vật này có 4 chân cao và thường nhảy như chuột túi, nó thường sống ở miền Trung và Nam Mỹ. Loài vật này có thói quen hút máu gia súc, đặc biệt là dê. 

Việc phát hiện ra xác chết của 2 sinh vật này đã gây hoang mang cho cả khu vực. Anh Querubin Lebron, 38 tuổi cho biết: "Chúng tôi nuôi rất nhiều dê ở đây. Mặc dù nó tấn công gia súc nhưng ai dám chắc nó không tấn công trẻ em”.
Sinh vật gây hoang mang cho dân chúng một vùng ở Chile

Vào tháng Tư năm ngoái, một cặp vợ chồng ở Texas nói rằng họ đã bắt được một con Chupacabra ở vườn sau của họ. Tuy nhiên, sau khi một cuộc điều tra, giới chức ở đây cho biết đó là một con chó bị ghẻ lở.
Chupacabra gây ra nhiều giả thuyết trên thế giới về một loài sinh vật quái quỷ chuyên đi hút máu động vật, thậm chí cả người. Nhiều nhân chứng đã kể lại và mô tả hình dáng của nó như một con dơi khổng lồ, hay một con sói, nó giết chết động vật bằng cách hút cạn máu khiến xác gia súc trắng bệch. 
Sau khi nhiều nơi phát hiện ra Chupacabra, các nhà chức trách đã vào cuộc điều tra và họ kết luận Chupacabra thực chất chỉ là những con chó, con sói bị ghẻ lở và bệnh dại. Tuy nhiên, kết luận này chưa bao giờ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ dân chúng. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)