Chuyện lạ 2015-01-25 13:06:52

Nhật: Nhiều nữ tiếp viên hàng không trở thành gái bán dâm - oh my chúa :))


Mới đây, tờ Shukan Post của Nhật Bản đã đăng tải thông tin gây sốc khi cho biết nhiều nữ tiếp viên hàng không của nước này đã chấp nhận bán dâm để cải thiện thu nhập trong bối cảnh mức lương ngày càng thấp.

Theo lời một nữ tiếp viên hàng không tiết lộ với tờ báo này, nhiều đồng nghiệp của cô đã tìm cách cải thiện tình hình tài chính bằng cách thường xuyên ngủ với phi công lấy tiền, ngoài ra họ còn sẵn sàng chấp nhận “vui vẻ” với khách hàng với mức phí từ 450-650 USD cho 90 phút.

Nữ tiếp viên hàng không này tiết lộ: “Những nữ tiếp viên nào muốn bán dâm cho phi công sẽ đưa số điện thoại cho một nữ tiếp viên cấp cao đóng vai trò là người môi giới. Nhiều cô còn đi làm thêm cho các động mại dâm chuyên cung cấp nữ tiếp viên hàng không”.


Nhiều nữ tiếp viên hàng không Nhật chấp nhận bán dâm để cải thiện thu nhập. Ảnh minh họa

Trong quá trình làm thủ tục trước mỗi chuyến bay, các nữ tiếp viên này sẽ xếp hàng trước mặt các phi công để họ chọn lựa, và phi công ưng ý với người nào sẽ ra những dấu hiệu bí mật bằng ngón tay.

Nữ tiếp viên trên cho hay: “Các phi công có cả một hệ thống mật mã bằng cử chỉ để cho các tiếp viên biết họ lựa chọn người nào và sẽ trả mức giá bao nhiêu. Chẳng hạn đưa bốn ngón tay lên mũi ám chỉ rằng mức giá mà phi công đưa ra là 40.000 yên (khoảng 340 USD) để qua đêm với tiếp viên tại khách sạn”.

Theo một nữ tiếp viên khác, những người dưới 30 tuổi thường có mức giá cao hơn khi cung cấp dịch vụ bán dâm hàng không của mình.

Nữ tiếp viên 29 tuổi từng tham gia vào dịch vụ môi giới chuyên cung cấp tiếp viên hàng không này cho biết: “Chúng tôi cũng có đát (date) của mình. Những người hết đát thường có giá thấp hơn”.

Ở Nhật Bản, mỗi năm có hàng chục ngàn cô gái trẻ nộp đơn xin làm tiếp viên hàng không, hay còn gọi là soochoowadesu, tại các hãng hàng không lớn bởi phần lớn phụ nữ Nhật coi đây là một công việc đáng mơ ước.


Mức giá mà các nữ tiếp viên đưa ra là từ 450-650 USD cho mỗi lần bán dâm. Ảnh minh họa

Thế nhưng trong thực tế, nghề tiếp viên hàng không ở Nhật được trả lương thấp và phải làm việc liên tục trong điều kiện căng thẳng. Theo Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, trong 10 năm qua, mức lương bình quân của tiếp viên hàng không Nhật Bản đã giảm từ 42.000 USD mỗi năm xuống còn 33.000 USD.

Tờ Shukan Post cho hay đường dây mại dâm của các nữ tiếp viên hàng không này đã tồn tại được vài năm, tuy nhiên gần đây hoạt động của nó đã tạm ngừng sau khi các cấp quản lý cao hơn nhận được thông tin về hoạt động ngầm này và đình chỉ công tác của nữ tiếp viên cầm đầu.

Mặc dù vậy, nữ tiếp viên tiết lộ sự thật động trời trên với tờ Shukan Post tin rằng những cô gái trong đường dây này chỉ tạm náu mình, và họ sẽ tiếp tục hoạt động khi có cơ hội để cải thiện thu nhập của mình.

Theo tờ Shukan Post, ngoài việc bán dâm, các nữ tiếp viên hàng không có thể làm thêm bằng cách tham gia dịch vụ “cho thuê người yêu” hoặc làm tiếp viên tại các quán bar ở quận Ginza nổi tiếng ăn chơi ở thủ đô Tokyo
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)