Games 2013-06-06 15:53:30

Những cái nhất của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại


[size=6]Sona là một trong những tướng hỗ trợ mỏng manh nhất Liên Minh Huyền Thoại.[/size]
Vị tướng nào có nhiều máu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại? Vị tướng nào chạy nhanh nhất? Vị tướng nào có tốc độ tấn công nhanh nhất? Đây đều là những câu hỏi thú vị song không phải ai trong số chúng ta cũng có đủ thông tin và kiên nhẫn để đi tìm đáp án.
 

Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng với danh sách tướng dài dằng dặc.


 
Tốc độ
 
Có bảy loại tốc độ di chuyển cơ bản trong Liên Minh Huyền Thoại là 325, 330, 335, 340, 345, 350 và 355. Trong số hơn 100 vị tướng, chỉ số 3 nhân vật được ưu ái cho tốc độ di chuyển 355 là Master Yi, Pantheon và Nidalee (ở dạng báo). 
 
Trong khi đó, những vị tướng chậm chạp nhất trong trò chơi là Anivia, Ashe, Blitzcrank, Caitlyn… và 10 gương mặt khác nữa. Nếu có một cuộc chạy đua trong Liên Minh Huyền Thoại, các bạn hẳn đã biết ai sẽ là người vô địch rồi chứ?
 
Máu
 
Ở cấp độ 1, 5 vị tướng có lượng máu nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại là Gangplank, Jax, Tryndamere, Taric và thứ 5 là Amumu. Tuy nhiên, do lượng máu nhận được khi lên cấp của mỗi vị tướng cũng khác nhau nên ở cấp độ 18, bảng xếp hạng này sẽ có một số xáo trộn nho nhỏ. Lúc này, chỉ còn Jax và
Tryndamere trụ lại ở vị trí thứ 4 & 5 trong khi phải xếp dưới Nunu, Alistar và Sion.
 

Những vị tướng có nhiều máu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.


 
Ngược lại, những vị tướng mỏng manh nhất ở cấp độ 1 là Sona, Anvia, Lux, Heimerdinger và cả Zyra. Với lượng máu cộng thêm mỗi cấp chỉ có 70, Sona và Anivia tiếp tục giữ danh hiệu của mình ở cấp 18, tiếp theo là Soraka và Zilean. Zyra cũng giữ được vị trí thứ 5 của mình với +74 máu mỗi cấp.
 

Những vị tướng có ít máu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.


 
Sát thương
 
Không có vị tướng chủ lực nào xuất hiện trong danh sách 5 tướng có sát thương vật lí lớn nhất. Thay vào đó, Maokai lại là người có những đòn đánh uy lực nhất ở cấp 1 với 61.3 sát thương. Theo sau là Warwick, Singed và có đến 4 nhân vật đồng hạng 4 là Malphite, Jax, Galio và Poppy. Cuối cùng, Irelia nằm ở vị trí thứ 5 với 59.3 sát thương. Ở cấp 18, những vị trí trong top 5 được nhường lại cho Cho’Gath, Skarner, Kassadin, Alistar và Blitzcrank. Các bạn đã thử chơi Cho’Gath AD hay Kassadin AD bao giờ chưa?
 

Những vị tướng đánh đau nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.


 
Giáp vật lí
 
Sona một lần nữa được ghi tên vào sách kỉ lục của Liên Minh Huyền Thoại khi chỉ có 9.3 giáp ở cấp 1. Xếp sau “Nga Mi Cầm” lần lượt là những tên tuổi quen thuộc như Heimerdinger, Zilean, Orianna và Soraka. Ở cấp thứ 18, Sona đã tụt xuống vị trí thứ 5, xếp dưới Zyra, Orianna, Heimerdinger còn vị trí đầu tiên cực kì đặc biệt - Thresh. Lí do là vị tướng này không được nhận thêm giáp khi lên cấp mà phải ăn hồn để có thể gia tăng giáp của bản thân. Ở cấp 18, Thresh chỉ có vỏn vẹn… 18 giáp.
 

Những vị tướng mỏng manh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

 

Gamek
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4847372 0
Đang chơi Darius thấy sát thương mạnh và máu cũng dạng khủng nếu mua thêm khiên và búa băng3bathing3

hồi mới biết chơi cứ gặp Darius là sợ , bay giờ đánh rank lại trông cho nó chọn Darius 3crisp3

#4856216 0
Dari phế rồi..huhu.. Tướng tủ của tui..h chuyểnqua chơi tryn

Tui trung thành với Kata 3ahhyes3

#4922454 0
Có ai từng chơi Dấu Ấn Rồng chưa nhỉ? Game siêu đẹp nha, vậy mà máy nào cũng chơi được. Nghe thiên hạ đồn em nó đang có chương trình Vip code đóa. Share link cho cả nhà cùng chơi nhé. Link down: http://goo.gl/NSbtt

#4922459 0
Hiện tại tớ đang cần tìm người train chung luyện cấp lấy quà trong “ Dấu Ấn Rồng “. Ai có hứng thú vào game này chơi với mình nhé. Link down: http://goo.gl/NSbtt

Chủ đề cùng mục


Liên Minh Huyền Thoại, vị tướng, trong Liên Minh Huyền, vị trí, Ở cấp, thứ 5, vị trí thứ, Những vị tướng, nhất trong Liên Minh Huyền, Vị tướng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)