Tin tức - pháp luật 2018-04-23 02:44:32

Nhẫn nhịn suốt 2 năm, cuối cùng người vợ tìm đến đánh ghen bắt cô nhân tình quỳ gối giữa đường


Sau thời gian dài nhẫn nhịn nuôi con, nhìn chồng qua lại với người phụ nữ khác bên ngoài mà không quan tâm đến con cái, người vợ đã quyết tìm đến tận nơi cô nhân tình ở để đánh ghen, vạch mặt chồng cùng bồ nhí sau đó quay clip chia sẻ lên mạng xã hội.

Hôm qua (22/4), đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ đến tận nơi vạch mặt chồng cùng cô nhân tình được đăng tải lên mạng khiến nhiều người xôn xao. Sự việc xảy ra tại Đông Anh, Hà Nội.

Theo người vợ cho biết, suốt hai năm qua người chồng đã bỏ bê gia đình, đến ở cùng cô nhân tình này mà không đoái hoài gì đến con cái.

Quá đau lòng và bức xúc trước mối quan hệ bất chính của chồng và nhân tình nên người vợ đã tìm đến tận nơi đánh ghen và phanh phui toàn bộ sự việc. Vừa lao vào đánh bồ nhí, cô vợ vừa la hét chửi bới nhưng cũng xin mọi người hãy hiểu cho hoàn cảnh của cô. Có mặt chứng kiến sự việc, nhưng dường như cũng biết mình sai nên anh chồng chỉ đứng cạnh che cho cô nhân tình chứ không hề dám lên tiếng can ngăn. Cả hai chỉ biết cúi đầu im lặng.


Cô nhân tình bị bắt quỳ gối, yêu cầu xin lỗi sau thời gian dài qua lại với người đàn ông đã có gia đình. Ảnh cắt từ clip

Sau khi túm tóc, tát cô nhân tình, người vợ bắt quỳ gối ngay giữa đường trước sự chứng kiến của đông đảo dân làng, người vợ phân trần, "Các cô các bác có hiểu được nỗi lòng của con nhịn suốt mấy năm nay không". Sau đó một số bác lớn tuổi yêu cầu mọi người giải tán, gia đình có chuyện gì thì về nhà giải quyết, tuy nhiên người vợ vẫn nhất quyết muốn giải quyết ở đây, "Mày chưa nói với tao câu nào".

Lúc sau, người vợ đuổi theo một mực yêu cầu cô nhân tình quỳ xuống, "Quỳ xuống, mày nói như thế nào với tao" tuy nhiên cô nhân tình quỳ gối xuống đường chỉ khóc thút thít.

Dù bạn bè chứng kiến lên tiếng can ngăn nhưng người vợ nhất quyết không bỏ qua, "Nó không biết chồng cháu có vợ có con đã đành, đằng này bố mẹ chồng cháu gọi điện, em chồng cháu nhắn tin, cháu cũng nói chuyện với nó mà nó nói luôn là "Có vợ thì sao, có con thì sao?", rồi tiếp tục yêu cầu cô nhân tình quỳ xuống.

Lúc này thấy cô vợ bức xúc, nhiều người dân cũng khuyên cô gái nên xin lỗi người vợ. Cô nhân tình chấp nhận quỳ gối, lí nhí nói, "Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi hai đứa con cậu".

Sau một hồi chửi bới, phân bua, người chồng lên tiếng, "Anh sai rồi, đi về đi, đi về nhà", nhưng người vợ nhất quyết không về. Mãi sau khi một số người bạn kéo lại, đề nghị hai vợ chồng chở nhau về nhà giải quyết thì sự việc mới tạm kết thúc.

Dù chưa biết đầu đuôi sự việc ra sao, và không đồng tình với việc người vợ chia sẻ clip ghi lại vụ việc lên mạng xã hội tuy nhiên thông qua lời người vợ cùng thái độ của anh chồng và cô bồ nhí, đa phần mọi người đều tỏ ra thương cảm và đứng về phía người vợ khi phải chịu cảnh chồng ngoại tình với người phụ nữ khác trong suốt một thời gian dài.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)