Tình yêu - giới tính 2018-05-15 10:48:17

Người yêu cũ đã có vợ con bỗng gửi tặng nhẫn vàng vào ngày sinh nhật, dân mạng gợi ý cho cô gái đủ cách xử lý


Tình huống oái oăm này khiến khổ chủ phải đau đầu suy nghĩ chứ không hề đơn giản đâu. Người yêu cũ đúng thật là luôn khiến người ta nhọc lòng mà!

Chuyện tình đã qua hầu hết chẳng ai muốn nhắc lại vì dù đó là kỷ niệm đẹp hay xấu thì cũng là chuyện của quá khứ. Nhất là trong trường hợp cả hai đều đã có người mới thì tốt hơn nhất vẫn là để cho chuyện cũ ngủ yên và vui với hạnh phúc mới.

Nguyện ước là vậy nhưng nào phải ai cũng làm được chuẩn chỉ đâu mà đôi khi ký ức vẫn cứ ùa về khiến cho ai đó có những hành động khiến người khác khó hiểu. Như cô gái có tên H.C dưới dây chẳng hạn, vốn đã chia tay người yêu và đến giờ cũng có người mới, người cũ thì cũng đã lấy vợ có con nhưng ngày sinh nhật mới đây, cô nàng lại bất ngờ nhận được một chiếc nhẫn do bạn trai cũ gửi tặng.

Thật là khó xử quá, nhận quà thì cũng dở mà không nhận thì cũng phải mang trả lại và gặp mặt nói đôi ba câu chuyện. Nói chung là kiểu gì cũng phải liên hệ lại với nhau cho nên câu chuyện này cũng phức tạp ra trò đấy.

Người yêu cũ gửi tặng chiếc nhẫn giá trị thế này trong ngày sinh nhật, không biết nên phải xử trí như thế nào bây giờ? (Ảnh: Facebook)

Một chiếc nhẫn vàng hình trái tim đính đá rất đẹp. Nếu bình thường là các cô gái khác khi nhận được món quà này chắc sẽ phải nhảy lên vì sung sướng bởi trong lòng thầm nghĩ rằng chắc anh ấy cầu hôn mình, hoặc không thì cũng là một lời hẹn ước cho tương lai không xa hai đứa sẽ về chung một nhà. Nhưng C. thì chẳng mộng mơ như thế, vì người gửi quà đã có vợ con còn C. thì cũng đã có người yêu mới.

Chúng ta đã chia tay nhau, anh cũng đã lấy vợ vậy thì anh gửi tặng nhẫn cho em là vì lý do gì? (Ảnh minh họa)

Có vẻ như đây là một tình huống rất thú vị với cộng đồng mạng bởi sau khi được đặt câu hỏi đã ngay lập tức đưa ra những cao kiến vô cùng thú vị. Một số rất nghiêm túc khi cho rằng đã có người mới thì tốt nhất là không nên tơ vương đến chuyện cũ, số khác thì à uôm bảo thôi nhận cũng được và coi như không có chuyện gì xảy ra, số còn lại thì tuyệt nhiên phản đối, cho rằng phải báo lại ngay với anh người yêu mới rồi cùng nhau trả lại.

Bạn Nguyễn Trung Hiếu bình luận: "Đã có người yêu rồi thì đừng lấy, đừng liên lạc hay qua lại với người yêu cũ. Mà nhất là anh ấy cũng đã có vợ con nữa rồi thì nguy cơ xảy ra một vụ đánh ghen sẽ là rất cao. Bạn nên cẩn thận với mọi hành động của mình nhé". Hoặc như cô nàng Hương Hoa thì tư vấn: "Nếu là món quà bình thường thì bạn nhận cũng không sao nhưng chiếc nhẫn giá trị như vậy thì phiền phức lắm, riêng khoản trả lại cũng phải gặp anh ta và nói vài câu chuyện. Tốt nhất bạn nên nói cho người yêu mới biết và cùng nhau đi trả lại nhẫn nhé".

Bên cạnh những ý kiến khá nghiêm túc thì vẫn có rất nhiều cư dân mạng tỏ ra hài hước để khuyên C. xử trí tốt trong tình huống này. "Chắc chắn gã này có ý đồ xấu rồi nên mới gửi tặng bạn chiếc nhẫn này. Anh ta hoặc có thể muốn qua lại lén lút với bạn nên bạn phải tỉnh táo nhé. Có thể vợ anh ta đang mang bầu nữa"; "Bây giờ cách tốt nhất là bạn cứ nhận lấy chiếc nhẫn, vẫn nói với người mới nhé và cùng nhau tới tiệm vàng để bán, ăn nhậu tẹt ga đi, tự nhiên có thêm một khoản tiền mà tình cảm vẫn bền vững"; "Bạn bán nhẫn đi, mua cái khác đẹp hơn rồi gửi lại cho anh người yêu cũ kèm lời nhắn: chúc anh hạnh phúc với người sau"; "Bán đi và gửi anh ta hoá đơn (nếu là hàng xịn) kèm theo lời cảm ơn là: cảm ơn anh vì món quà. Em thích lắm, nhờ nó mà em được bữa ngon bét nhè luôn"…


Cách tốt nhất bây giờ cô gái nên làm là hãy công khai mọi chuyện cùng người mới để tránh hiểu lầm về sau. (Ảnh minh họa)

Chung quy lại, những ý kiến hài hước của người ngoài cũng chỉ làm xôm thêm câu chuyện thôi chứ còn cô gái tên C. vẫn phải nghiêm túc đối diện với vấn đề của mình. Chúc C. sớm tìm ra ẩn ý đằng sau chiếc nhẫn (chẳng biết vàng thật hay là mỹ ký) mà anh người yêu cũ gửi tặng và giải quyết nó êm đẹp nhé!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)