Tình yêu - giới tính 2018-08-05 11:03:08

Bạn bè để giải quyết nhu cầu cho nhau, người yêu không chấp nhận là lạc hậu


Cuối cùng thì cư dân mạng cũng chỉ biết thở phào nhẹ nhõm thay cho cô gái vì đã không "dính" phải một người như chàng trai ấy.

Trong tình yêu, mỗi người đều có những quan điểm khác nhau. Có người cho rằng cả đời chỉ nên nhất nhất yêu một người, cũng có người xem chuyện yêu đương là tùy duyên. Thế nhưng lạ lùng thay, lại có những người xem tình yêu như một trò chơi và mình là người làm chủ cuộc chơi không hồi kết, khiến người khác nghe xong cũng chỉ biết cạn lời.

Mới đây, cô gái tên A.N đã đăng trên một nhóm kín dành cho giới trẻ những dòng tin nhắn giữa cô và người bạn trai đang theo đuổi mình. Chính nội dung của cuộc hội thoại đã khiến dân tình được phen dậy sóng:

Cô gái chia sẻ câu chuyện mình đang gặp phải lên MXH.

Theo đó, trong câu chuyện này, người bạn trai chẳng những không tỏ ra hối lỗi khi bị bạn gái phát hiện mình qua lại với những cô gái khác. Thậm chí, anh chàng còn dửng dưng cho rằng đó là chuyện hết sức bình thường: "Thời buổi bây giờ như thế là bình thường mà em, giải quyết nhu cầu cho nhau thôi."

Khi cô gái của chúng ta tỏ ra không ủng hộ quan điểm này và không thể chấp nhận được, chàng trai vẫn tiếp tục bảo vệ quan điểm yêu "ngang tàng" của mình và chỉ trích bạn gái là người "lạc hậu quá thôi!"

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự tham gia đóng góp ý kiến của mọi người. Đại đa số cư dân mạng đều ném đá chàng trai này tới tấp với quan điểm yêu đương sai lệch như trên. Mọi nguời cho rằng cách suy nghĩ của chàng trai vốn dĩ đã có vấn đề, cho nên anh chàng mới hành động theo chiều hướng đó, còn một người bình thường và yêu thật lòng sẽ chẳng bao giờ làm như vậy.


Những dòng tin nhắn của chàng trai khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Hiện tại, bài đăng vẫn đang tiếp tục nhận được vô số bình luận của dân tình. Dưới đây là một số ý kiến tiêu biểu:

"Vote cho 1 vé ra đảo, người như này chạy ngay không lại mất cả đoạn thanh xuân tươi đẹp nhé cô gái!"

"Ôi tôi cũng lạc hậu quá cơ ý, đọc mà thấy dơ bẩn không chịu được. Vô phúc cho cô nào yêu phải cậu này."

"Chính ra cứ thẳng thắn thê này lại tốt, bạn gái còn chần chừ gì nữa mà không lượn đi cho nhanh."
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)