Tình yêu - giới tính 2018-07-04 03:59:33

Chồng tự tay chọn váy, là lượt phẳng phiu vì không muốn vợ mặc áo phông đi sinh nhật


Cô vợ định mặc áo phông đi sinh nhật bạn nhưng anh chồng nhất quyết không cho, bắt vợ phải mặc váy, trang điểm cho thật đẹp mới được ra đường. Anh còn khuyên những ông chồng khác nên dành thời gian đưa vợ đi mua sắm, vì "vợ đẹp thì đàn ông đi đâu cũng mát mày mát mặt".

Vợ không chịu mặc đẹp đi sinh nhật bạn, chồng tự tay là váy cho vợ

Vợ mình xinh đẹp, ăn mặc gọn gàng, tươm tất là điều mọi ông chồng đều mong muốn, nhất là khi cả 2 cùng nhau sánh đôi ra đường gặp gỡ bạn bè, người quen.

Mong muốn là thế đấy, tuy nhiên chẳng mấy ông chồng nào lại có thể sẵn sàng mở tủ chọn váy cho vợ, thậm chí dành thời gian là lượt chiếc váy cho thật phẳng phiu để đưa vợ đi sinh nhật bạn như anh chồng sau đây. Đoạn clip ghi lại hình ảnh anh cầm từng chiếc váy đưa vợ xem, lúi húi là lượt được chị vợ quay lại và anh chồng chia sẻ lên Facebook khiến nhiều người thích thú.

Đoạn clip anh chồng chọn váy, là váy cho vợ xuất hiện trên Facebook khiến nhiều người thích thú - Ảnh chụp màn hình.

Đăng tải kèm đoạn clip, anh chồng tâm sự trước đây vợ mình luôn ăn mặc rất đẹp, tuy nhiên giờ đây chỉ suốt ngày lo cơm áo gạo tiền nên không chịu mặc đẹp nữa, bao nhiêu váy vó được chồng dẫn đi mua chỉ mặc 1 lần rồi cất trong tủ. Thậm chí, anh chồng còn phải bực mình khi vợ định mặc áo phông rộng thùng thình, luộm thuộm cùng chồng đi sinh nhật bạn.

"Vợ em đấy!! Lúc mới yêu điệu đà là thế, cứ mỗi tối hẹn hò là quần là áo lượt, phấn phấn son son. Lấy nhau được hơn năm, cô ấy tự nhiên thay đổi tính nết, suốt ngày chỉ lo cơm áo gạo tiền mà không hề chăm chút cho bản thân nhiều khi khiến em phát rồ

Quan điểm của em rõ ràng, ở nhà thì vợ mặc thế nào cũng được nhưng ít nhất ra đường với chồng thì cũng nên đàng hoàng lịch sự một tý, đến đi sinh nhật bạn em còn đòi mặc cái áo phông rộng như đồ ngủ nhìn phát ớn trong khi ấy em thì đóng thùng sơ vin nhìn rõ lịch sự" - anh chồng chia sẻ trên Facebook.

Anh chồng đứng trước tủ chọn váy cho vợ, là váy cho vợ mặc đi sinh nhật - Ảnh cắt từ clip.

Trong đoạn clip cũng thể hiện rõ nội dung trên. Theo đó, anh chồng tức tối khi vợ mình định mặc áo phông đi sinh nhật nên đã mở tủ chọn váy cho vợ. Mỗi chiếc váy đều được anh giơ lên hỏi ý kiến vợ trước, cuối cùng "chốt hạ" 1 chiếc váy hoa 2 dây rồi mang ra giường ngồi là một hồi lâu cho phẳng.

"Không hiểu sao sinh nhật lại đi mặc áo phông, càng ngày ăn mặc càng già, lúc nào cũng thích mát. Sinh nhật ai đi mặc áo phông, ngứa cả mắt. Cô mua đồ về treo tủ cho đầy à? Ra trang điểm đi, nằm đấy làm gì" - anh chồng vừa là váy vừa trách vợ không chịu mặc đẹp.

Cuối cùng, anh chồng chia sẻ quan điểm của mình là đối với anh phụ nữ là phái đẹp và luôn có quyền được đẹp, các anh chồng nên dành thời gian đưa vợ đi mua sắm, làm đẹp để vợ được xinh đẹp hơn, mà vợ đẹp hơn thì chồng cũng mát mày mắt mặt.

"Các anh em ạ, làm gì thì làm cũng nên dành thời gian đưa vợ đi shopping, mua sắm quần áo, mỹ phẩm cho nhiều vào không đến lúc đi đâu lại kêu không có quần áo mặc thì mệt lắm. Vợ đẹp thì đàn ông mình đi đâu cũng mát mày mát mặt, đẹp mình hưởng chứ ai hưởng. Phụ nữ là phái đẹp và họ có quyền được đẹp. Liệu có một ông chồng nào muốn đi cạnh một người vợ luôn luộm thuộm, lôi thôi không? Chắc chắn là không rồi" - anh chồng tâm sự.

Chiếc váy do chính tay anh chồng chọn và là được chị vợ mặc đi sinh nhật bạn - Ảnh: NVCC

Bài đăng của anh chồng vừa được chia sẻ trên Facebook ít lâu nhưng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng phải thốt lên người chồng soái ca trong truyền thuyết là đây chứ đâu, vừa tâm lý muốn vợ ăn mặc đẹp, lại còn tự tay chuẩn bị váy áo cho vợ cực dễ thương, chu đáo.

Chị M.An bình luận: "Anh chồng tâm lý quá. Thật ra nhiều anh cũng nghĩ được như anh này, nhưng đích thân là váy cho vợ thế này không dễ gặp, nhìn anh là cái váy, lật mặt trước, lật mặt sau dễ thương quá. Chị vợ tốt số thật đấy".

"Anh nghĩ thế đúng đấy, ai mà chả muốn vợ mình xinh đẹp, vợ xấu đi chứng tỏ mình không biết chăm. Đầu tư váy áo cho vợ mình chứ cho ai đâu mà sợ" - anh G.Mạnh viết.

"Mình đã tức vì vợ không chăm sóc bản thân như xưa"

Liên hệ với anh Đặng Phú Khang (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) là người đã đăng tải đoạn clip cùng tâm sự trên lên mạng xã hội, cũng chính là người chồng xuất hiện trong đoạn clip, anh Khang cho biết hình ảnh anh giúp vợ chọn váy đi sinh nhật được ghi lại vào ngày hôm qua (2/7), lúc đó anh đã tức vợ vì cô không quan tâm, chăm sóc bản thân như xưa.

"Tối qua mình đi ăn sinh nhật bạn của mình, chạy lên bảo vợ mặc quần áo và trang điểm để đi sinh nhật thì vợ bảo thôi em mặc áo phông thế này cũng được. Lúc đấy mình khá tức vì cô ấy không quan tâm và chăm sóc bản thân như xưa, đã khá nhiều lần như vậy rồi trong khi rất nhiều quần áo. Nên mình chủ động tìm và chọn quần áo, chỉ nghĩ chọn 1 chiếc váy đẹp mỏng và thoải mái để vợ mặc" - anh Khang kể lại.

Vợ anh Khang có nhan sắc xinh đẹp - Ảnh: NVCC

Anh Khang cũng tâm sự, anh và vợ đã kết hôn được gần 2 năm, vợ anh là người có guu ăn mặc khá đẹp tuy nhiên ở nhà chỉ chọn trang phục rộng rãi, thoải mái. Điều đó không sao, nhưng khi ra đường anh luôn muốn vợ mình ăn mặc thật đẹp.

"Vợ mình cũng là người có guu ăn mặc đẹp, nhưng chỉ khi đi du lịch, lễ lớn vì biết đi những nơi đó sẽ chụp ảnh nên mặc đẹp. Ở nhà thường ăn mặc rất đơn giản và rộng rãi. Ở nhà vợ mình có thể ăn mặc như nào cũng được nhưng khi ra đường mình muốn cô ấy đẹp hơn và chú trọng về cách ăn mặc hơn

Mình không sợ người khác nhòm ngó vợ mình vì mình rất hiểu tính của vợ và luôn tin tưởng cô ấy" - anh Khang chia sẻ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)