Người mẫu - hoa hậu 2014-04-07 01:42:57

Ngô Phương Lan cùng hơn 10.000 người đi bộ gây quỹ từ thiện <<>> biệt danh hoa hậu từ thiện


[size=6]Sáng 6/4, hoa hậu Ngô Phương Lan tháp tùng trong dòng người đi bộ trong chương trình "Chương bước yêu thương - Trao niềm hy vọng" ở Phú Mỹ Hưng.[/size]
Chương trình đi bộ "Chung bước yêu thương - trao niềm hy vọng" gây quỹ từ thiện do Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, UBND TP HCM, Đài truyền hình Việt Nam… đồng tổ chức với sự tham gia của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các vị lãnh đạo TP HCM.
Xuất hiện trong bộ đồng phục giản dị, Ngô Phương Lan là đại sứ thương hiệu Majesty XO – nhà tài trợ cho chương trình đi bộ gây quỹ từ thiện "Chung bước yêu thương - Trao niềm hy vọng" kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4.
Phương Lan với nụ cười hồn nhiên.
Cô hào hứng hoà trong dòng người đi bộ.
Chia sẻ lý do nhận lời trở thành Đại sứ thương hiệu, cô nói: "Ngô Phương Lan mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất không chỉ cho riêng mình hay cho gia đình thân yêu của mình, mà còn mong muốn từ tiếng nói của mình gửi tới cộng đồng những chia sẻ, kết nối, yêu thương, để cùng nhau hiểu sâu hơn về chữ 'tình', chữ 'hiếu' trong cuộc sống".
"Tôi thật sự xúc động trước ý chí và nghị lực sống của những người khuyết tật. Thời gian tới, hy vọng tôi sẽ có cơ hội được tham gia nhiều hơn các hoạt động cộng đồng ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ người khuyết tật, trẻ mồ côi vượt khó vươn lên trong cuộc sống", Hoa hậu Ngô Phương Lan cho biết.
Đây là chương trình đi bộ mang tính nhân văn, nhằm khuyến khích mọi người tham gia chia sẻ, đồng hành cùng người khuyết tật; cũng như thể hiện sự hòa nhập của người khuyết tật vào các hoạt động chung của xã hội. Bên cạnh đó, các tổ chức và cá nhân tham gia đi bộ có thể đóng góp vào quỹ của Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam nhằm giúp người khuyết tật, các cháu mồ côi có điều kiện học chữ, học nghề, cải thiện điều kiện sống …
Hàng nghìn sinh viên, học sinh, công nhân đổ về tham gia chương trình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)