Người mẫu - hoa hậu 2014-04-04 14:38:53

ĐẠI GIA TRƯỜNG CHINH: Yêu Diễm Hương quá nên hóa cùn?


Đoạn ghi âm được tung ra, thiên hạ không khỏi bật cười vì cách nói chuyện cù nhầy, lắp bắp của một vị đại gia có thâm niên chinh chiến thương trường.
Trước thì có vụ kiện tụng xuyên quốc gia của siêu mẫu Ngọc Thúy, giờ showbiz Việt lại được chiêu đãi một vở kịch mới của Hoa hậu Diễm Hươngvà người chồng đại gia. Mối quan hệ đại gia – chân dài đang được chính những người trong cuộc phanh phui, bôi xấu và trát bùn lên mặt nhau.
Tiếp theo diễn biến Hoa hậu làm đơn tố cáo chồng hành hung, khủng bố, khán giả lại được theo dõi màn đối thoại giữa hai vợ chồng qua một đoạn ghi âm do chính cô cài đặt. Người ta thấy Diễm Hương bình tĩnh, rành rọt từng chữ như thể có kịch bản đặt trước mặt, câu trước câu sau đều nhắc đến dân chủ, pháp luật (dù cô rành luật thế mà vẫn phạm luật làm giả giấy tờ độc thân đi thi Hoa hậu hoàn vũ).
"Trò vui" giữa Diễm Hương và chồng cũ đã kéo dài suốt một tuần qua
Trong khi đó, anh chồng giàu có thế lực lại lộ rõ giọng điệu kích động, lắp bắp, nhiều lúc là cù nhầy “ngang hơn cua”. Dám cá không ít người đã phải bật cười khi nghe câu chuyện của hai vợ chồng, với những đoạn:“Tôi cứ thích gọi điện cho bà, làm gì được tôi”, “Tôi cứ không bình tĩnh đấy, làm gì được tôi”, “Anh cứ không buông tha em đấy, làm gì được anh”.
Điệp khúc “Làm gì được tôi” lặp đi lặp lại như thể đây là slogan công ty BĐS của đại gia Trường Chinh. Trước khi nghe được giọng nói của ông Chinh, thiên hạ mới nhìn ảnh ông khi đang cùng đối tác, “đàn em” đi công chuyện.
Nhìn dáng vẻ bệ vệ, oai phong, người ta đã đồn đoán đủ thứ nào là ông có vẻ ít nói, thâm trầm, điềm đạm đúng chất đại gia BĐS. Nhưng cuối cùng, nghe đoạn ghi âm và nghe cách ông nói chuyện với cô vợ kém mình đến gần 2 chục tuổi, không ít người phải tròn mắt ngỡ ngàng.
Ông rõ là cùn khi toàn chơi bài “Mặc kệ tôi”. Nhiều người còn bảo ông đang học tính Chí Phèo ăn vạ. Dù là ông có lý giải trong đoạn clip “Ngày xưa bà nói ngang với tôi, giờ tôi nói ngang gấp trăm lần xem bà làm gì được tôi”,cũng khó tưởng tượng người đàn ông một đời vợ, lão luyện thương trường lại có lúc trẻ con, “tưng tửng” đến thế trong tình yêu.
Chân dung vị đại gia Đinh Trường Chinh - chồng cũ của Diễm Hương
Trên các diễn đàn lớn (đặc biệt là diễn đàn về phụ nữ), các chị em bất ngờ tung hô và ủng hộ ông Đinh Trường Chinh. Thậm chí họ còn hài hước bầu ông là “Người đàn ông của năm” vì sự “Chí Phèo” ấy. Ai cũng bình luận, có lẽ phải còn yêu Diễm Hương lắm vị đại gia này mới lắp bắp, kích động và cù nhầy như thế với cô. Chứ nếu là một ông chồng sắt đá, lúc mang nhau ra đấu tố cạn tình thế này, sẽ chẳng có chuyện ngồi cười và chày bửa “Tôi cứ thế làm gì tôi” như chồng của Diễm Hương.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)