Phim ảnh 2015-01-28 03:46:07

Ngắm nhan sắc ngoài đời của dàn mỹ nhân Võ Tắc Thiên


"Võ Mỵ Nương truyền kỳ" nổi tiếng nhờ dàn người đẹp tuyệt sắc của điện ảnh Hoa ngữ, từ các cung phi cho đến những nữ tì đều sở hữu vẻ đẹp làm say đắm lòng người.

Bộ phim truyền hình cổ trang Võ Mỵ Nương truyền kỳ của Phạm Băng Băng đang gây sốt nhờ kinh phí đầu tư lớn, phục trang đẹp mắt, dàn diễn viên toàn sao nổi tiếng.

Phim thu hút nhờ diễn viên đẹp, nổi tiếng và phục trang đẹp mắt.

Đặc biệt phim quy tụ dàn mỹ nhân nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư, Chu Hải Mỵ, Trương Đình, Trương Quân Ninh, Mễ Lộ… 
Không những trên phim, ngay cả ngoài đời những nữ diễn viên này đều được mệnh danh là những mỹ nhân Hoa ngữ tuyệt sắc trong làng giải trí đại lục, Hồng Kông và Đài Loan.
Phạm Băng Băng

"Con át chủ bài" Phạm Băng Băng luôn nổi bật giữa rừng mỹ nhân.

Vai diễn Võ Tắc Thiên trong phim do Phạm Băng Băng thể hiện đã thực sự khiến người hâm mộ mê mải. Vẻ đẹp của Băng Băng thậm chí được cộng đồng mạng Nhật Bản ngợi khen là "vẻ đẹp không giống của người trần". Cô sở hữu ngũ quan tinh tế, sắc nét và cân đối, hoàn toàn phù hợp với tạo hình nữ hoàng đế quyền uy, lẫm liệt.
Trương Đình

Một Vi Phi nham hiểm  có má lúm của Trương Đình.

Trương Đình thực sự đã tạo bước đột phá khi thay đổi hình tượng nhân vật hiền lành nhu mì trước đây để hóa thân thành một Vi phi nham hiểu, tàn độc bậc nhất chốn hậu cung. 

Trương Đình phá vỡ hình tượng người đẹp hiền dịu với má lúm đồng tiền trên màn ảnh bấy nay.

 
Vai diễn này thực sự khiến người hâm mộ khó có thể tìm được mối liên hệ nào giữa một hình tượng mỹ nhân với cặp má lúm với một siêu nữ ác nhân trên phim của Trương Đình.
Trương Hinh Dư

Tiêu Thục Phi của Trương Hinh Dư thậm chí nổi hơn cả Võ Tắc Thiên của Phạm Băng Băng.

"Đệ nhất mỹ nữ Tô Châu" Trương Hinh Dư thủ vai tuyệt thế mỹ nhân Tiêu Thục Phi, yểu điệu thướt tha và kiều diễm. 

Vẻ đẹp thiên phú của "Đệ nhất mỹ nữ Tô Châu".

Trương Hinh Dư từng diễn qua các mỹ nhân cổ trang nổi tiếng như Đát Kỷ, Lý Mạc Sầu đều là những hình tượng ác nữ và gây ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ.
Trương Quân Ninh

"Từ Huệ" Trương Quân Ninh đang bị fan ghét nhất màn ảnh.

Trương Quân Ninh thủ vai Từ Huệ, một mỹ nhân có sắc đẹp tựa ngọc trác, nho nhã thanh tao, tài năng, tinh thông kinh sách, âm mưu thâm độc. 

Vẻ đẹp đượm buồn người tình tin đồn của Lý Trị Đình, Chung Hán Lương.

Dù bề ngoài như hai chị em thân thiết với Võ Mỵ Nương nhưng vì cùng yêu một người đàn ông khiến Từ Huệ trở thành kẻ phản trắc. Ngoài đời, Quân Ninh và Băng Băng thường quấn quýt thân tình không rời.
Chu Hải Mỵ

"Dương Thục Phi" trí tuệ nhất màn ảnh của 6X Chu Hải Mỵ

Cựu diễn viên đài TVB Chu Hải Mỵ thủ một trong tứ phi được vua Lý Thế Dân sủng ái nhất là Dương Thục Phi. 
 

Vẻ đẹp của Chu Hải Mỵ thách thức thời gian.

Trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, vai diễn của Chu Hải Mỵ có nhiều phân cảnh chung với Võ Mỵ Nương của Phạm Băng Băng và Lý Thế Dân của Trương Phong Nghị. Dù tuổi tác lớn hơn hẳn đàn em Băng Băng, nhưng nhan sắc của Chu Hải Mỵ tỏ ra không hề thua kém.
Trần Tư Tư

Nàng "tì nữ" Dương Trường Sử của Trần Tư Tư.


Vẻ đẹp gợi cảm của Trần Tư Tư.

Trần Tư Tư từng được biết đến qua vai Tào Quý Nhân trong Chân Hoàn truyền kỳ. Lần này cô tiếp tục vai diễn cổ trang với vai diễn Dương Trường Sử, nữ tì của Dương Thục Phi, một cung nữ xinh đẹp và mẫn cán.
Mễ Lộ

Cao Dương công chúa của Mệ Lộ.


Cô đang gây ấn tượng với vai mẫu nữ Tiêu Tiêu trong Bên nhau trọn đời.

Mễ Lộ đảm nhận nhân vật truyền kỳ Cao Dương công chúa. Cô từng đoạt giải quán quân cuộc thi siêu mẫu lần thứ 8 của đài CCTV năm 2007, đồng thời chính thức tấn công làng giải trí. Sau đó góp mặt trong các phim truyền hình như Tiểu ba ba hay mới đây nhất là Bên nhau trọn đời vai mẫu nữ Tiêu Tiêu.
Thi Thi
 

Vương hoàng hậu của Thi Thi.


Vẻ đẹp thuần khiết của Thi Thi.

Nhân vật Vương hoàng hậu (Vương Ngọc Yến) cao quý tụt cùng, sau trở thành Thái tử phi của thái tử Lý Trị do nữ diễn viên 9x Thi Thi thể hiện. Vai diễn của cô không những được mệnh danh là giai nhân quấy đảo chốn hậu cung, mà ngay ngoài đời vẻ đẹp của cô cũng khiến bao phái mạnh mê mẩn.
Trương Định Hàm

Trưởng Tôn hoàng hậu của Trương Định Hàm.

Trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Trương Định Hàm được thử thách khi đảm nhận hai vai diễn là Trưởng Tôn hoàng hậu được Đường Thái Tông sủng ái hết mực và vai diễn cung nữ Trịnh Uyển Ngôn chốn hậu cung luôn kiếm tìm một tình yêu chân thành. 

Đôi mắt mở to của Trương Định Hàm.

Tuy không sở hữu vẻ đẹp sắc sảo như Võ Mỵ Nương, Trưởng tôn Hoàng hậu Định Hàm gây ấn tượng bởi sự e ấp và vẻ đẹp dịu dàng của mình.
Trương Định Hàm nhờ vẻ đẹp nồng hậu và thuần khiết từ lâu đã chiếm được tình cảm của đông đảo người hâm mộ. Cô sở hữu vẻ đẹp tự nhiên khiến nhiều người ngây ngất ngay cả khi không son phấn.
Trương Đồng

Trương Đồng và tạo hình Đức Phi khét tiếng chốn hậu cung.

Trương Đồng thể hiện nhân vật Đức Phi có số mệnh vô cùng bi thảm, một đời luôn phải đấu đá khi chịu kiếp phi tần không được sủng ái nhất chốn hậu cung. Đây là lần thứ hai Trương Đồng hợp tác chung với Phạm Băng Băng sau bộ phim Yên Chi Tuyết (2008).
Đồ Lê Mạn
 

Lưu Tư Dược của Đồ Lê Mạn.


Vẻ đẹp của Đồ Lê  Mạn.

Đồ Lê Mạn thể hiện vai Lưu Tư Dược, nữ tì của Dương Đức Phi, một tế phẩm trong cuộc chiến giành quyền lực và sủng ái của hậu cung đầy thị phi, trung thành và hiểu biết, mưu đồ và nhanh nhẹn, một vai diễn khá nổi bật trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Tuy chỉ thủ vai một a hoàn nhưng vẻ đẹp của Đồ Lê Mạn khiến nhiều nhà làm phim phải thốt lên, Võ Mỵ Nương truyền kỳ toàn mỹ nữ nhan sắc hơn người. 
Tôn Giai Kỳ

Tiêu Tài Nhân/Tiêu Tường của Tôn Giai Kỳ.

Nữ diễn viên trẻ Tôn Giai Kỳ trong vai Tiêu tài nhân Tiêu Tường, một con thí tốt dưới tay Vi Phi và nhận cái kết bi kịch sau khi mất gia quyến lẫn giọt máu của hoàng đế đang mang trong mình. Tôn Giai Kỳ tốt nghiệp Học viện sân khấu Trung ương và lần đầu thủ vai Bách Huệ trong phim truyền hình Đi trên mũi dao, chính thức được công chúng biết đến.
Trương Khê Đình
 

Nữ diễn viên trẻ thấy thương cảm cho những cung phi chốn hậu cung xưa.

Gương mặt mới của Cbiz, nữ diễn viên Trương Khê Đình vai Phùng Tài Nhân, nhập cung cùng với Võ Mỵ Nương, vì vậy không tránh khỏi việc tranh giành sự sủng ái từ hoàng thượng. Cô vốn là một mỹ nữ trọng quyền lực và luôn tìm cách bảo toàn tính mạng cho bản thân nhưng rút cục cũng gặp kết cục bi thảm từ cuộc chiến hậu cung tàn khốc.
Lưu Chỉ Tịch

Trần Tài Nhân của Lưu Chỉ Tịch.

Lưu Chỉ Tịch trong vai Trần Mỹ Nhân, cung nữ được đánh giá cao nhất trong số danh sách mỹ nhân được tuyển lựa tiến cung. Trần Mỹ Nhân bị dày vò chốn hậu cung và trở thành kẻ đáng thương, là người châm ngòi cho cuộc chiến nơi hậu cung đầy thị phi. 
Lưu Chỉ Tịch từng thành công với nhân vật người đẹp khuynh nước khuynh thành trong Tùy Đường diễn nghĩa, còn trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ cô chính thức thử sức với vai phản diện càng khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý.
Theo Inlook.vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)