Sao Việt 2013-10-07 16:53:04

Mr Đàm Đã Sai Gì Mà Bị Mọi Người Chê Bai?


Mr Đàm đã sai gì mà bị mọi người chê bai?
Ngay sau khi có thông báo về lễ viếng tại nhà riêng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào ngày 6/10/2013 tại số 30 Hoàng Diệu, Hà Nội, Mr Đàm là nghệ sỹ đầu tiên đến viếng vị đại tướng đáng kính.

Sự việc Đàm Vĩnh Hưng không xếp hàng, hiên ngang đến tham dự tang lễ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp bản chất không như số đông khán giả vẫn nghĩ.
Ngay sau khi có thông báo về lễ viếng tại nhà riêng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào ngày 6/10/2013 tại số 30 Hoàng Diệu, Hà Nội, Mr Đàm là nghệ sỹ đầu tiên đến viếng vị đại tướng đáng kính.
Thế nhưng ngay sau khi hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong dòng người trên phố Hoàng Diệu, một số thông tin cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đã ngang nhiên chen chân vào dòng người, không xếp hàng để được viếng trước.

Tuy vậy, chính Mr Đàm cho hay đã gọi điện trước cho người nhà tướng Giáp và được căn dặn rằng khi nào đến thì gọi điện để gia đình dẫn vào, tránh tình trạng nhốn nháo có thể xảy ra. Chính Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân cũng thừa nhận anh chỉ làm đúng theo những gì người nhà Đại tướng căn dặn.
Đáng nói hơn, một số thông tin trái chiều cũng cho biết Mr Đàm đã bị các cảnh vệ ngăn cản không cho vào, thậm chí là bị đưa ra ngoài. Tuy vậy, rất đông truyền thông và công chúng Hà Nội đều chứng kiến cảnh Mr Đàm, tay mang đóa hoa trắng kính cẩn quỳ trước bàn thờ vị Danh tướng vĩ đại mà anh rất mực kính trọng.
Như vậy, việc Đàm Vĩnh Hưng có hẹn trước và được gia đình Đại tướng sắp xếp vào viếng trước, để tránh sự ồn ào từ công chúng là hoàn toàn có thật.

 


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quỳ lạy trước bàn thờ Đại tướng
 


 

“Mình thấy việc này là bình thường và là sắp xếp rất hợp lý từ gia đình Đại tướng và Mr Đàm, tránh mọi sự cố ồn ào có thể xảy ra. Tuy vậy, với danh tiếng sẵn có, Mr Đàm cũng không tránh khỏi những điều tiếng đáng tiếc trong một sự kiện trang trọng như lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp vừa qua” Minh Anh, 27 tuổi, chia sẻ.

Cảnh vệ mở đường cho Đàm Vĩnh Hưng vào viếng trước

Một ý kiến của bạn Thế Nam, Sinh viên cũng cho hay “Đây rõ ràng sự vụ ồn ào không đáng có xuất phát từ chính sự nhạy cảm và a dua theo đám đông của khá đông độc giả. Đàm Vĩnh Hưng là người nổi tiếng nhưng cũng là con người với đầy đủ những tình cảm. Anh rõ ràng đủ khôn ngoan để biết và hiểu được rằng sẽ là lố bịch khi có những hành động ‘ngang nhiên’ và tùy tiện trong một sự kiện mang tầm cỡ quốc gia và được đông đảo công chúng cả nước theo dõi như vậy”.
Trúc Ân (Tp.HCM) bênh vực: “Đàm Vĩnh Hưng có gì sai mà mọi người lại la ó chửi bới? Dù trước đây Mr Đàm có nhiều tai tiếng nhưng chuyện gì ra chuyện đó chứ, thấy được một chút bề nổi sự việc mà cứ tưởng mình biết hết tất tần tật mọi chuyện. Đàm Vĩnh Hưng chỉ làm theo mệnh lệnh từ người nhà Đại tướng thôi. Người ta nói sao thì nghe vậy chứ chẳng lẽ cãi lại?
Với lại một số người bảo trang phục của Mr Đàm không phù hợp đi viếng Đại tướng thì mình cũng không biết nói sao luôn. Mr Đàm mặc đồ giản dị, không lòe loẹt, không như đi diễn, lại mặc áo trắng, màu trang nhã thì có gì để chê bai? Thật không thể hiểu nổi nữa…”

“Mr Đàm mặc đồ giản dị, không lòe loẹt, không như đi diễn, lại mặc áo trắng, màu trang nhã thì có gì để chê bai?”

Không bênh vực hay “ném đá”, khán giả cũng đưa ra ý kiến trung lập cho sự việc Mr Đàm và khuyên anh nên sắp xếp và không nên xuất hiện vào thời điểm nhạy cảm và quá đông công chúng như lúc này. Tuy vậy, Trung Nam, NVVP, TPHCM cũng đưa ra quan điểm: “Có thể Mr Đàm sẽ bận công việc vào những ngày diễn ra lễ tang chính thức sắp tới, có thể là đi lưu diễn. Anh là ngôi sao đầu tiên dành tình cảm của mình cho vị Đại tướng tài ba khi có mặt rất sớm tại Hà Nội. Tình cảm đó rõ ràng đáng được ghi nhận hơn là nhạy cảm nhận xét, đánh giá và có cái nhìn thiển cận lẫn sai sự thật như thế”.
Theo Đất Việt
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

MR Đàm này có thù với báo chí thì phải 3ahhyes3

Chơi nổi nên bị để ý! 3crisp3

người ta có lý do oy mà, gia đình đại tướng sắp xếp mà

Lại thím nào muốn troll đây 3ahhyes3

Việc đi viếng Tướng Giáp là một việc tốt. Những người đi viếng Tướng Giáp cũng toàn là những người có học thức. Liệu mọi người nghĩ thằng Đàm đứng xếp hàng thì có người tới xin chữ ký hay chụp ảnh kỷ niệm không. Nói một điều như vậy thôi. Người hâm mộ có học thức đều là những người không thái quá và nhất là biết đúng nơi đúng chỗ. chỉ có thằng Đàm là bố láu và luôn tỏ ra nguy hiểm .

Mr.Đàm đã xin gia đình tướng Giáp trước chứ có ai làm gì đâu mà quy chụp chung quy là ghét thái quá 3ahhyes3

ns nhu kẹc. phán vl .sao mày biết là không láo loạn hả thằng ngu3ahhyes3

Tao chỉ sợ chẳng may mày có đứng trong đám đông ấy thì cũng bâu vào xin dấu răng người ta, đừng lên mặt mà bố đời khi mày chưa biết hết sự đời nhá 3bored3

Bác Giáp là vị anh hùng của toàn dân tộc việt nam chứ đâu phãi của riêng anh ấy đâu mà anh ấy hiên ngang thế ….. Biết bao nhiu người phãi đứng đợi để được vào thắp nhang cuối đầu trước linh cửu của Bác mà anh ấy ở đâu xuất hiện rồi tạo dáng chụp hình rồi đi vào thế kia

vãi cả tạo dáng chụp hình, chú không thấy đang cầm hoa đi vào à, nó không điên đến mức tạo dáng trong đám tang người ta đâu

khong tao dang ma chi dung lai 1 chut de chup cho dep thoi ma (hinh 4) roi buoc tiep

Chuyện Bình thường, chỉ có nhưng kẻ GATO lảm chuyện bé xé ra to, một người được ưu tiên chứ 10 ngươi trong miền Nam củng chẳng sao, ghen tị làm gì vay?

mấy thằng chê thằng Đàm nc ngu vai~ sh!t. deo' có não.tao ko fai fan mợ Đàm nhé.

lại là cái bọn báo lá cải, suốt ngày đi viết nhảm L, cái bọn nhảm L viên này t gét kinh khủng 

thi nguoi ta la cai noi tieng phai zya thui trach moc gi nua thong cma ti 

ko quan tâm . like rồi lượn đây 3bye3

có gì đâu tại mấy anh nhổn làm viên thích làm quá ấy mà =))

Hưng ko sai … nhưng nếu là Hưng .. tôi sẽ chọn cách hoà mình vào tập thể …

#5031118 1
Tại anh ta là Đàm Vĩnh Hưng =))

3crisp33crisp33crisp33crisp3

#5031191 1
@Michael_Corleone cười j? 3crisp3

@Juliet: đâu Phải Đàm Vĩnh Hưng đâu! 3aha3

3curse33curse33curse3thằng mắt dạy cút ngay

1 thằng trẻ trâu rẻ rách AHBP. 3crisp3

Thím Đàm là thế …….3ahhyes3

Cách gọi cũng khác người , gọi = Ngài nghe xa lạ quá 3ahhyes3Bác Giáp nghe thân mật hơn 

toàn mấy thằng rảnh loz nghe tụi nhà báo nó nói rùi hùa chửi theo chứ biết con mẹ gì

#5031569 0
thằng này mặt gà mái chỉ có gà trống nó mới hâm mộ…dược cái bố láo di vô dó mun nỗi tiếng chắc tụi bắc kì nó chữi nhục wá…. coi nó làm mặt lỳ kìa…haha

#5031575 0
tất cả thì cũng từ báo chí ra 3bathing3

đấy gọi là mồm thiên hạ. dân Việt nam có cái thói GATO nhau mà

cám ơn bài viết 

#5031759 0
Mr.Đàm                                               

làm thế là đúng rôi
 

Chủ đề cùng mục


Mr Đàm, Đại tướng, Đàm Vĩnh Hưng, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, lễ viếng, đầu tiên, người nhà, gia đình, sắp xếp, ồn ào,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)