Chuyện lạ 2013-09-19 12:22:35

mang thai do quan hệ tình dục qua..............đường miệng.


[justify]Tinh trùng theo đường miệng đi xuống dạ dày, thoát ra ruột qua 2 lỗ hổng và 'cập bến' tại tử cung của cô gái trẻ. Diễn biến tiếp theo thì ai cũng đều rõ.[/justify]
[justify][justify]Thực hành luôn dựa trên cơ sở của lý thuyết, tuy nhiên không phải trong trường hợp nào, lý thuyết cũng là kim chỉ nam chính xác. Và trường hợp mang thai của một cô bé không có âm đạo vào cuối những năm 1980 được coi là một trong những ca sinh đẻ hy hữu nhất từ trước tới nay được ghi nhận.

Được xuất bản trên Tạp chí Sản phụ khoa danh tiếng của Anh vào năm 1988, bài báo có tựa đề "Có thai do quan hệ tình dục qua đường miệng. Ghi nhận bệnh nhân không có âm đạo, thụ thai qua đường ruột", khiến y học thế giới ngày đó phải bàng hoàng. Theo thông tin bài báo đưa, nhân vật chính là một cô bé 15 tuổi xin giấu tên, sống tại Vương quốc Lesotho, một quốc gia tại miền Nam Châu Phi.

Ai cũng biết phụ nữ chỉ mang thai khi có quan hệ tình dục trực tiếp với đàn ông. Và hiển nhiên, quan hệ qua đường miệng không bao giờ tạo ra "sản phẩm". Nhưng tới khi xuất hiện trường hợp của cô gái 15 tuổi này, có lẽ y học sẽ phải bổ sung thêm một vài trường hợp mang thai đặc biệt vào danh sách.
[/justify]

 

Dù không có âm đạo và ống sinh sản, tinh trùng vẫn xâm nhập vào tử cung cô gái trẻ (ảnh minh họa).


Được biết, cô gái trẻ sinh ra đã không có âm đạo và ống sinh sản. Thật khó tin, sau một lần quan hệ tình dục qua đường miệng với bạn trai, cô gái trẻ đã… mang thai. Sau khoảng 9 tháng mang nặng đẻ đau, cô hạ sinh một bé trai khỏe mạnh, nặng 2,8kg bằng phương pháp đẻ mổ (Caesarian section).


Qua các xét nghiệm, kiểm tra, bác sĩ điều trị cho biết, cô gái này không có âm đạo mà chỉ có một lúm đồng tiền sâu trên bề mặt da vùng sinh dục. Vì vậy, điều khiến giới chuyên môn băn khoăn là không biết tinh trùng đã đi vào tử cung qua đường nào để hình thành nên bào thai.Một trong những bản sao tài liệu được lưu giữ lại về ca sinh đẻ hiếm gặp này.


 
Cuối cùng, bí ẩn cũng dần được hé mở khi các bác sĩ lục lại hồ sơ bệnh án trước đó. Sau khi "quan hệ" với người yêu, cô gái đã bị tình cũ bắt gặp rồi dùng dao đâm vào bụng. 

Các bác sĩ trực tiếp khâu vết thương hôm đó đã phát hiện ra 2 lỗ thủng trong dạ dày thông ra ổ bụng của cô gái. Họ cũng ghi rõ, cô gái nhập viện trong tình trạng dạ dày không có axit hay bất kỳ hiện tượng nào của bệnh dạ dày. Vì vậy có thể cho rằng, đoàn tinh binh đã xâm nhập vào tử cung của cô gái thông qua đường ruột.


Phải thành thật mà nói, để tới được đích, đoàn tinh binh đã đi một quãng đường quá dài. Không những thế, trong quá trình di chuyển, tinh trùng không bị axit trong dạ dày của cô gái tiêu hủy mà chỉ xuất hiện ở đó một khoảng ngắn rồi lập tức thoát xuống ruột qua lỗ hổng.


Nhận xét về ca sinh đẻ này, Bác sĩ Richard Paulson, Trưởng khoa Sản Đại học Nam California, Los Angeles cho biết, trường hợp này hoàn toàn có thể xảy ra, mặc dù trên lý thuyết, tinh trùng chỉ sống được trong môi trường axit thấp, pH cao và chết trong môi trường pH thấp như ở trong dạ dày. 

Bác sĩ Paulson cũng giải thích thêm, tinh trùng của người bạn trai đã được bảo vệ bởi tinh dịch. Vì vậy, mà chúng có thể di chuyển được một quãng đường dài đến như vậy mà không bị ảnh hưởng.


Bổ sung cho giải thích của Bác sĩ Paulson, Bác sĩ Peter Schlegel, Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Presbyterian, New York nói: "Bên cạnh đó, trong 100 triệu con tinh trùng, nếu 90% số đó bị tiêu diệt thì bạn vẫn còn 10 triệu con còn lại cơ mà".


Để chứng minh rằng tinh trùng khá khỏe, ước tính chúng có thể sống sót trong vài ngày, Bác sĩ Paulson từng thực hiện một vài thí nghiệm nhỏ trong môi trường cơ thể con người.


Trường hợp mang thai kỳ lạ của cô gái trẻ tưởng chừng thật phi lý nhưng với những gì mà tạp chí y học danh tiếng đưa ra và mối liên hệ giữa các dữ kiện, nó đang chứng minh không có gì là không thể. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một trong số ít những ca sinh đẻ hy hữu mà thôi.

 
 

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)