Chuyện lạ 2013-09-20 12:01:48

Anh chàng 3 ngày ở với vợ lớn, 4 ngày ở với vợ bé[size=6]Anh chàng họ Trang đã xếp lịch một tuần thì 3 ngày anh ở với vợ lớn, 4 ngày ở với vợ bé.[/size]

[justify]Năm 2000, một người đàn ông họ Trang ở Đài Loan ly hôn với vợ là chị Tiền. Họ ly hôn chưa lâu thì anh Trang làm lễ cưới và đăng ký kết hôn với chị Lưu. Một năm sau, anh Trang lại làm lành với vợ cũ. 


Ảnh minh họa


Sau đó, chị Tiền phát hiện chồng có vợ bé và đã kiện lên tòa án Nhân dân Đài Trung bắt chồng phải ly hôn với chị Lưu. Tuy nhiên, tòa án nói cả hai cuộc hôn nhân này đều tồn tại và đều hợp pháp.

Quan tòa giải thích: "Khi anh Trang ly hôn với chị Tiền, người làm chứng đã sử dụng con dấu giả nên việc ly hôn không có hiệu lực. Tuy nhiên, hai người không hề biết cuộc hôn nhân giữa họ vẫn tồn tại. Còn cuộc hôn nhân giữa chị Lưu và anh Trang cũng là cuộc hôn nhân hợp pháp. Bởi khi chị Lưu đến với anh Trang thì chị không hề biết chuyện anh Trang đã có vợ, chị Lưu chỉ vô tình trở thành người thứ 3". 
Cuộc hôn nhân một chồng hai vợ tồn tại hợp pháp, được tòa án chứng nhận là chuyện khó tin. Chị Tiền nói: “Sự nhầm lẫn của luật pháp tại sao lại bắt tôi phải chấp nhận. Tôi nhất định sẽ không chung chồng. Cô Lưu vô tình nhưng chồng tôi là người cố ý. Tôi sẽ kiện lên tòa án tối cao cho đến khi thắng thì mới thôi".

Hiện tại, hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 5 thì anh Trương ở với chị Lưu, từ thứ 5 đến chủ nhật thì về ở với chị Tiền. [/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)