Chuyện lạ 2011-03-06 08:01:20

[HOT] Xuất hiện thêm 2 th biến thái!!!


[size=2]Dân gay thác loạn thả cửa tại một tiệm net trên đường Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp - TPHCM. Được tin về những bất thường trong tiệm net nói trên, chúng tôi quyết định nhập cuộc để tìm hiểu thực hư.
Hợp nhau thì xin mời!

Sau khi gửi xe, tôi cùng anh bạn đồng nghiệp được nhân viên tiệm net phát cho mỗi người một chiếc khăn lạnh và một thẻ ghi số phòng kèm theo lời dặn: “Mở cửa phòng, thấy trước mặt có cái công tắc, nhấn giữ nút sau 3 giây máy sẽ khởi động...”.
Các phòng bên lố nhố thanh niên kéo cửa, thò đầu ra nhìn khách mới. Một thanh niên tóc nhuộm vàng hoe nhìn tôi cười nhăn nhở. Tôi liếc nhìn vào màn hình máy tính trong phòng anh ta, thấy đầy hình đàn ông đang trần truồng như nhộng.

Một gay đang gạ gẫm bạn tình và cảnh quan hệ tình dục đồng tính diễn ra ngay tại tiệm net.(Ảnh: Phạm Dũng)

Máy lạnh không mở, chỉ có quạt trần chạy lừ đừ. Tiệm net nóng như nung nhưng phòng nào cũng đóng cửa kín bưng. Tiệm có hai lầu, chia thành 18 phòng, mỗi phòng chưa tới 2m2 được trang bị một máy tính có màn hình tinh thể lỏng và một ghế xếp. Chủ tiệm cho kết nối máy tính của tất cả các phòng với nhau bằng mạng nội bộ (LAN) để khách dễ trao đổi, gạ gẫm, nếu thấy hợp nhau thì xin mời… qua phòng!
Tôi khởi động máy tính. Qua mạng LAN, máy của tôi liền nhận được lời chào mời từ các máy ở phòng khác, ban đầu là những lời chào lịch sự, hỏi han và dần dần là những lời gạ gẫm, đòi quan hệ đồng giới.
[/size]

[size=2]
Như chỗ không người
Sau màn chào hỏi, tôi được biết người thanh niên ở cạnh phòng tôi tên Hải, đang là sinh viên. Hải cho biết anh ta là khách ruột của tiệm này. “Thượng đế” đến đây thường có hai mục đích: Chat (tán gẫu) sex và quan hệ tình dục đồng giới. Đang tán gẫu với Hải, tôi nghe tiếng mở cửa, sau đó tiếng gõ bàn phím lóc cóc chợt im bặt, thay vào đó là những âm thanh mơn trớn, gợi dục.
Không chịu nổi những lời thỏ thẻ ướt át của các “chàng trai”, tôi vọt sang phòng anh bạn. Trên đường di chuyển, nhìn phòng chat số 5, tôi thấy ngổn ngang vỏ chai nước ngọt, đồ lót, bao thuốc lá… dưới nền nhà. Trên màn hình của gã trai trạc tuổi tôi ở phòng số 9 đầy ắp những câu chào mời hết sức dâm đãng… Thình lình, cửa phòng số 9 bật mở để người thanh niên từ phòng số 5 nhào vào và cửa phòng đóng sầm ngay lại.
Căn phòng chưa đầy 2m2 bắt đầu vọng lên những âm thanh tởm lợm. Bỗng một thanh niên từ lầu trên dáo dác chạy xuống gõ cửa phòng 9, đòi làm tình tập thể. Bị hai người bên trong từ chối, người thanh niên này tức tối trèo lên cửa sổ nhìn vào để “rửa mắt”. Tôi thừa cơ hội làm theo để ghi hình. Mặc “khán giả”, hai “diễn viên” vẫn vô tư làm tình. Những cảnh như thế còn diễn ra ở các phòng khác. Có cặp kéo cả vào toilet để hành sự.
Một vòng các phòng máy, đập vào mắt chúng tôi là lớp lớp vỏ bao cao su, bao đựng khăn lạnh rơi vãi trên bàn phím, dưới sàn nhà và trong toilet. Càng về chiều, khách càng vắng và chỉ bắt đầu đông trở lại khi thành phố lên đèn.


[/size]
[size=2]Thác loạn gần trụ sở phường[/size]

[size=2]Tôi phải trả 40.000 đồng cho hơn 3 giờ “lướt net”. Dù giá mắc gấp 4 lần so với những tiệm net bình thường nhưng tiệm này vẫn luôn đông khách. Đối với những khách hàng vào đây, mức giá trên còn quá rẻ để đổi lấy một điểm hò hẹn, hành lạc an toàn. Điều đáng nói là điểm thác loạn này cách trụ sở UBND phường 5, quận Gò Vấp chỉ hơn 100m[/size]
[size=2]
[/size]
[size=2]
[/size]
[size=2]k biết có ai post chưa. Nếu post goỳ thì e post gop vui 3congratz3 3congratz3[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3blur3 3blur3 3blur3kinh vkl


3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

3crisp3 3crisp3 3crisp3………..lu~ bệnh, thiếu gái đay ma`…. 3crisp3 3crisp3

#895701 0
cái bọn abc xyz 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3

hic 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

Chủ đề cùng mục


máy tính, tiệm net, tán gẫu, size 2, quan hệ, phòng số, cửa phòng, thác loạn, quận Gò Vấp, chúng tôi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)