Chuyện lạ 2012-10-09 01:17:57

[LẠ] Ngắm những mẫu túi "hoạt hình" cực sáng tạo


Thoạt nhìn, những chiếc túi tuyệt vời này trông giống như vừa “bước ra” từ những cuốn truyện tranh Nhật Bản.

Vừa qua, 2 nhà thiết kế Đài Loan Chay Su và Rika Lin đã cho ra mắt bộ sưu tập những mẫu túi với thiết kế như hình minh họa vẽ tay giống thật đến mức nếu không chú ý, bạn sẽ bị “đánh lừa”. Những chiếc túi này được lên ý tưởng và giới thiệu từ hồi tháng 3 nhưng đến nay mới chính thức được ra mắt.Bộ sưu tập sáng tạo lấy cảm hứng từ truyện tranh mang tên “JumpFromPaper”. Những chiếc túi độc đáo được đặt những cái tên rất thu hút như “cá nhiệt đới”, "cơn sốt du lịch"… có giá bán trực tuyến từ 37 đến 56 Bảng Anh (khoảng 1,3 đến 1,9 triệu VNĐ).


Bộ sưu tập túi "hoạt hình" mang tên gọi “JumpFromPaper”.
Bộ đôi nhà thiết kế Đài Loan đã hoàn thành những mẫu sản phẩm với thiết kế đầy màu sắc này sau khi phác thảo chiếc túi mơ ước của mình và cố gắng đưa nó trở thành thời trang ứng dụng.Phát ngôn viên cho công ty sản xuất cho biết, những chiếc túi hoạt họa với gam màu tươi sáng và vui mắt này sẽ đem lại những “hương vị” sôi nổi, hiện đại cho cuộc sống.Những mẫu túi này có màu sắc rất rực rỡ và tươi vui.


Một chiếc túi “JumpFromPaper” có giá khoảng 1,3 - 1,9 triệu VNĐ.
Những chiếc túi này trông bề ngoài khá mỏng do hiệu ứng về thị giác. Tuy vậy, chúng có không gian thực sự bên trong rất rộng rãi để chứa đồ đạc cá nhân và thậm chí, đủ chỗ cho thêm cả một chiếc máy tính bảng iPad. Giống như những chiếc túi thông thường, “JumpFromPaper” có thể điều chỉnh độ dài dây đeo vai, giặt được bằng nước ấm và chất tẩy rửa pha loãng.Nhìn bề ngoài, trông chúng khá mỏng, tuy nhiên, không gian bên trong lại rất rộng rãi.Nhiều người tỏ ra rất thích thú với những mẫu túi đẹp mắt này. Tuy nhiên, nhiều nhận xét khác lại cho rằng,
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)