Tin tức - pháp luật 2012-12-11 03:45:32

HOHO, ae vào xem, dân ngoài Hà Nội vui phết, trùm chém gió!!!!!!!!!!!!


Bị phạt lỗi không đội mũ bảo hiểm, một nam thanh niên huyên thuyên hồi lâu, "khoe" khoang hút thuốc lá Hồng Kông, đeo kính Càn Long và "chém gió" về "học hàm, học vị" cao ngất ngưởng…
 
 
Bạn đọc Mạnh Việt vừa cho biết một clip giao thông đang lan truyền nhanh trên mạng. Clip này kể lại vụ việc lúc 15h05' chiều 6/12, một tổ công tác của công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Đồng - Giải Phóng, đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra đối với nam thanh niên đi xe máy vì không đội mũ bảo hiểm.

Thay vì chấp hành theo hiệu lệnh, nam thanh niên "khật khưỡng" bước xuống xe và bắt đầu lè nhè lý sự: Không vi phạm gì, sao lại "tuýt" còi kiểm tra? Anh này lu loa với rất nhiều người dân đang đứng gần đó rằng cảnh sát không có quyền kiểm tra, vì: "Tôi là người Hồng Kông. Tôi đố các ông biết tôi ở đâu?".

 Thanh niên khoe đeo kính Càn Long.
Anh này còn khoe sự giàu sang của mình rằng anh ta có kính đeo mắt thời vua Càn Long (Trung Quốc), thuốc lá "xịn" của Hồng Kông, điện thoại Iphone 5… toàn hàng "hiệu", nên không ai có quyền "động vào" kiểm tra được.

Liên tục "chém gió" về những học hàm học vị cao ngất ngưởng.
Sau một hồi "chém gió", nam thanh niên đưa ra một giấy đăng xe và một chứng minh nhân dân có tên là Trần Quốc Huy (SN 1981, làm tại Viện khoa học Kỹ nông nghiệp Việt Nam, Hà Nội). Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng yêu cầu Huy ký vào biên bản xử phạt vi phạm, thì anh này lại tiếp tục tỏ thái độ chây ì, không chịu ký.
Gần một tiếng đồng hồ, anh này cầm biên bản lên đọc từng chữ, thậm chí cả dấu chấm, phẩy và số biên bản…, dây dưa mãi không chịu ký. Người dân đứng xem rất đông.
Khi đọc biên bản, có đoạn Huy cao giọng: " Em làm nông nghiệp mà các bác (chỉ công an) ghi em làm nghề tự do. Em làm ở cái viện to nhất miền Bắc. Em có phải dạng vớ vẩn đâu…Không có nền nông nghiệp các bác chết lâu rồi. Các bác đừng nghĩ các bác học cao, em học cao hơn các bác nhiều, em học tiến sĩ đàng hoàng nhé!…".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)