Tin tức - pháp luật 2014-09-09 01:11:49

hành2 hung bố và "bắn chết"... anh trai.


Mượn xe máy không được, Ba đấm vào mặt bố đẻ rồi dùng súng bắn anh trai khi bị ngăn cản hành vi hỗn xược.
Ngày 8/9, TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt Lô Thanh Ba (20 tuổi, trú tại Tam Quang, huyện Tương Dương, Nghệ An) án 16 năm tù về tội Giết người. Nạn nhân trong vụ án này là anh trai ruột của Ba - Lô Văn Tý.
Lô Thanh Ba nghe tòa tuyên án hôm nay. Ảnh: Vĩnh Khang
Theo cáo trạng, khuya 27/6/2013, Ba sau tiệc rượu trở về nhà và mượn xe máy của bố là Lô Đình Quang tiếp tục đi chơi. Bị bố từ chối, Ba nổi cáu quát tháo rồi xông tới giường túm cổ hành hung đấng sinh thành.
Thấy em trai hỗn xược với bố, Tý chạy tới can ngăn. Không nghe lời, Ba chạy xuống gác bếp rút khẩu súng kíp cài sẵn đạn tiến đến dí vào ngực Tý bắn một phát khiến anh trai gục chết tại chỗ. Gây án xong, Ba được gia đình đưa tới công an đầu thú.
Tại  phiên tòa này, ở hàng ghế phía sau vành móng ngựa, ông Quang nước mắt nhạt nhòa chống tay khụy xuống bàn thều thào bảo “cũng chỉ vì rượu mới nên nông nỗi này…”. Người cha trĩu nặng nỗi đau cho biết, sau khi Tý bị chết ông đã đón hai đứa con nhỏ của Tý về nuôi vì trước đó vợ chồng anh này đã ly thân.
Hôm nay tại tòa, ông Quang cũng là người đại diện cho người bị hại đứng lên xin giảm nhẹ án cho bị cáo. Nhìn con trai bị dẫn giải ra xe thùng về trại giam, ông suy sụp, ngồi bệt xuống sảnh tòa án.
Hải Bình

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)