Tin tức - pháp luật 2014-09-09 01:14:56

án mạng vì "tin nhắn trêu bạn"... đồng tính.


Bị người trong quán ốc ngăn cản việc đánh nhau, nhóm Cường về lấy 6 con dao mang tới trả thù, chém chết một nạn nhân.
Ngày 6/9, TAND tỉnh Tây Ninh mở phiên tòa lưu động, tuyên phạt Nguyễn Văn Cường (23 tuổi) án tử hình về tội Giết người. 9 bị cáo khác nhận từ 9 đến 16 năm tù về cùng tội danh. Tòa cũng buộc các bị cáo liên đới bồi thường cho gia đình nạn nhân trên 100 triệu đồng.
HĐXX nhận định, hành vi của các bị cáo là côn đồ, xem thường pháp luật, trong đó Cường là người cầm đầu nên cần xử lý nghiêm.
Là người cầm đầu vụ án, bị cáo Cường phải nhận án tử hình. Ảnh: Thu Đông.
Theo cáo trạng, khuya 11/3, Cường rủ Nguyễn Văn Luận và nhóm bạn uống rượu tại quán ở huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh. Trong lúc "chén chú chén anh", Luận nhắn tin cho Phan Quốc An nói: “An pê đê ở dơ nhất Thảo Wind”.
Thấy An tức tối, thách thức ra quán ốc tại huyện Hòa Thành để "nói chuyện", Luận rủ Cường và hai thanh niên khác cùng đi. Cường mang theo hai chiếc đũa được vót nhọn và đưa cho đồng bọn một cây.
Vừa thấy An, nhóm Cường, Luận xông vào đánh thì được mọi người trong quán ốc can ngăn. Thấy nhóm này hung hăng vào bếp lấy dao để đánh nhau, một số người tạt nước lẩu nóng vào chúng.
Tức giận vì cản trở, chúng về rủ thêm người và lấy 6 con dao, quay lại quán ốc trả thù. Tại đây, Cường, Luận và 8 đồng phạm đã chém loạn xạ khiến anh Đặng Hà Nhi tử vong tại chỗ, nhiều thực khách khác bị thương.
8 trong 10 bị cáo tham gia gây án. Ảnh: Thu Đông.
Tại tòa hôm nay, 10 bị cáo thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Khi được nói lời sau cùng, Cường xin lỗi gia đình nạn nhân và cho rằng vì thiếu suy nghĩ, bồng bột đã gây ra cái chết cho anh Nhi.
Thu Đông

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)