Chuyện lạ 2014-02-07 08:02:35

gặp gỡ người đàn bà mắc "bệnh ghen" nặng nhất... thế giới.


 

[size=6] [/size]

[size=6]Do mắc hội chứng hiếm nên cô Debbi luôn có cảm giác chồng sắp cưới đang phản bội mình. Cô thậm chí còn sử dụng cả máy phát hiện nói dối để… giữ chồng.[/size]
Phụ nữ khi yêu thường có tính ngờ vực và ghen tuông vô lối. Cô Debbi Wood, 42 tuổi, người Anh chỉ là một trong số những phụ nữ hay ghen nhưng thói quen xấu này đã trở thành một căn bệnh khiến cô luôn muốn kiểm soát tối đa mọi hành động của chồng sắp cưới.
 

Cô Debbi, 42 tuổi và chồng sắp cưới


 


Cô Debbi hiện đang sống chung với chồng sắp cưới là anh Steve Wood, 30 tuổi tại một căn hộ ở hạt Leicester, Anh Quốc. Mặc dù đã có hơn 2 năm yêu nhau nhưng cô Debbi luôn cảm thấy nghi ngờ về lòng chung thủy của chồng sắp cưới. Cô bắt anh Steve sử dụng máy phát hiện nói dối để kiểm chứng lòng chung thủy mỗi khi anh ta rời khỏi nhà.
 

"Hoạn Thư" hiện đại bắt chồng sắp cưới sử dụng máy phát hiện nói dối mỗi lần anh ra khỏi nhà một mình


 
Mọi cuộc gọi, tài khoản email hay sao kê ngân hàng đều bị vợ chưa cưới kiểm soát triệt để. Mỗi ngày cô Debbi đều kiểm tra vài lượt với hy vọng tìm ra bằng chứng ngoại tình của anh Steve.
 
Thậm chí, sự ghen tuông vô lối còn lên tới đỉnh điểm khi cô Debbi còn cấm đoán anh Steve không được xem phụ nữ trên tivi hay trong tạp chí vì lo sợ anh sẽ bị xao nhãng bởi những người đẹp khác.
 
Cô Debbi được chẩn đoán mắc Hội chứng Othello. Đây là căn bệnh cực hiếm, gây ra sự nghi ngờ, và hoang tưởng. Người mắc bệnh này thường tự nghĩ rằng một nửa còn lại đang lừa dối mình mặc dù không có bằng chứng hoặc sự thật không phải là như vậy. Và trong số những bệnh nhân mắc hội chứng này thì chỉ có cô Debbi là thuộc loại "ghen giữ chồng".
 

Cô Debbi luôn lo sợ anh Steve sẽ lừa dối mình


 
Trước khi đến với mối tình hiện tại, cô Debbi từng có một quãng thời gian êm đẹp bên người khác. Tuy nhiên, cuộc tình kéo dài nhiều năm tan vỡ đã gây ra chấn thương tâm lý nặng nề, mà nó chính là nguyên nhân dẫn tới Hội chứng Othello mà cô Debbi đang mắc phải.
 
Mặc dù hiện tại cặp đôi vẫn chưa chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp nhưng cô Debbi đã tự đổi họ theo anh Steve với hy vọng xúc tiến khẩn trương cho cuộc hôn nhân mà cô hằng mong đợi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)