Chuyện lạ 2014-02-07 18:28:30

Bill Gates mất cả ngày vẫn không cài nổi... Windows


Mặc dù được sự trợ giúp của tân CEO Satya Nadella, thế nhưng cả 2 nhà lãnh đạo Microsoft không thể cài đặt nổi Windows 8.1 lên chiếc máy tính của Bill Gates.
Sau khi mất ngôi vị chủ tịch hội đồng quản trị Microsoft và trở thành nhà tư vấn công nghệ cho người khổng lồ công nghệ xứ Redmond, Bill Gatesquay trở lại cuộc sống của ông vào thời kì trước khi còn là CEO của công ty này. Trong ngày đầu tiên đi làm, việc đầu tiên Bill Gates thực hiện là cài đặt bản nâng cấp hệ điều hành Windows 8.1. Thế nhưng, có vẻ như ngày làm việc đầu tiên của vị cựu CEO không hề suôn sẻ như dự kiến.
 

  

Gặp phải vô số lỗi từ chiếc máy tính cá nhân, Bill Gates không thể cài đặt được bản nâng cấp mới, máy tính của ông tự khởi động lại liên tục khiến cho khoảng thời gian cài đặt Windows 8.1 kéo dài thêm.
 

  

Thế nhưng, sau hàng giờ cố gắng, công cuộc cập nhật lên Windows mới của Bill Gates vẫn không thành công. Lúc này, vị cựu CEO phải nhờ tới tự trợ giúp của tân CEO Satya Nadella, sau hàng giờ tùy chỉnh, cả hai vị CEO của Microsoft đều thất bại trong việc cài đặt chính hệ điều hành do họ phát triển nên.
 

Nhiều người cho rằng, kể cả có thêm sự giúp đỡ của Steve Ballmer, bộ 3 này vẫn không thể cài nổi Windows 8.1 cho máy tính Bill Gates.
 

Căn phòng nơi Bill Gates làm việc bắt đầu xuất hiện những từ ngữ không hay ho, nhiều nhân viên xung quanh cho rằng đây là lần đầu tiên trong lịch sử họ thấy Bill Gates nói tục. Trong suốt khoảng thời gian làm việc, Bill Gates vẫn được kính nể khi là người điềm tĩnh và biết cách chọn lựa kĩ càng trong lời nói, việc ông nói tục không chỉ làm cho nhân viên Microsoft bất ngờ mà còn làm cho tất cả những người hâm mộ công nghệ cảm thấy bất ngờ.
 

Vẫn được biết tới là người điềm tĩnh, việc Bill Gates nói tục có lẽ đang làm cả thế giới công nghệ bất ngờ.
 

Đại diện của Microsoft cho rằng Bill Gates đã rời xa thế giới công nghệ quá lâu nên ông cần có thời gian để làm quen lại những cài đặt, tùy chỉnh trước khi làm việc. Trong khoảng thời gian đó, Bill Gates sẽ quay trở lại với hệ điều hành Windows 7 để công việc được tiến triển thêm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)