Chuyện lạ 2013-01-17 08:30:52

Dùng ngực đỡ xe ô tô chèn qua[size=6]Màn trình diễn mạo hiểm này nhằm mục đích kêu gọi mọi người hạn chế lái xe ô tô.[/size]

[justify]Chiều 15/1 vừa qua, tại thành phố Nam Kinh đã diễn ra một màn thử thách vô cùng mạo hiểm, thu hút rất đông người dân tới theo dõi.

Một người đàn ông xấp xỉ 40 tuổi tên là Trần Quang Tiêu đã nằm dưới đất, dùng tấm gỗ đặt lên ngực rồi chờ đợi đoàn xe ô tô với trọng lượng trung bình 1,5 tấn/xe chèn qua người.


Ông Trần Quang Tiêu và màn thử thách mạo hiểm


Phần trình diễn thót tim này khiến không ít khán giả sợ hãi, lo ngại vấn đề an toàn. Tuy nhiên, thật đáng khâm phục là sau khi hoàn thành tiết mục mạo hiểm, Trần Quang Tiêu đã nhanh chóng đứng giậy phủi áo như chưa từng trải qua giây phút căng thẳng trên.

Ông cho biết, bản thân chưa từng luyện khí công nhưng vẫn rất tự tin vào sức khỏe và sự dẻo dai của bản thân.


Mục đích của ông là kêu gọi mọi
 người hạn chế lái xe, bảo vệ môi trường


Người "dũng sỹ thế kỷ mới" - biệt danh do người dân đặt cho Trần Quan Tiêu chia sẻ với phóng viên lý do mạo hiểm với tính mạng của mình: "Tôi muốn kêu gọi mọi người hạn chế lái xe ô tô con, thường xuyên dùng phương tiện giao thông công cộng như tàu điện ngầm hay xe bus hoặc tự đạp xe. Việc làm nhỏ này vừa bảo vệ môi trường, vừa giúp bạn có cơ hội rèn luyện thân thể".[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)