Ăn chơi 2021-01-29 10:25:00

Đảm đang là một đức tính tốt nhưng đồ ăn nấu ra có ngon hay không còn phụ thuộc vào... duyên phận!


Ai cũng bảo cơm nhà ngon, nhưng đôi khi còn phải xem ở nhà ai nấu cơm nữa cơ các bạn à…
Người ta thường nói tình đầu khó mà bền lâu, kiểu gì cũng hết 90% là toang, 10% còn lại rơi vào diện cực kì may mắn. Chuyện bếp núc cũng y hệt như vậy, nấu nồi cơm có khi còn sống dở chết dở nữa là luộc nguyên con gà.

Một lần nữa, mời các bạn chiêm ngưỡng những tác phẩm ẩm thực mang tầm cỡ "nghệ thuật đương đại", xem xong quên luôn món ăn bản gốc nó từng dọc ngang thế nào. Hãy chắc chắn bản thân đang giữ một cái đầu lạnh, không ăn uống bất cứ thứ gì khi đọc bài viết này.

Cô gái sau khi rán xong chỗ đậu này thì lòng nơm nớp lo sợ mẹ chồng sẽ trả về nơi sản xuất. May quá, đã có anh chồng tâm lý đổ vội vào thùng rác.Bạn đừng nghĩ đây là bánh plan hay lạp xưởng bị rán quá lửa, bằng một phép diệu kỳ nào đó, đây là những củ khoai lang nướng đó ạ…Một cô gái vô cùng đảm đang nhưng tài bếp núc không mấy giỏi giang lắm. Đây là con vịt sau khi được làm lông xong, cái này làm món gì được nhỉ?Ngồi nhà xem TikTok thấy người ta nướng trứng gà ăn ngon quá, mình cũng thử một phen và đây là cái kết:Nghe nói hạt mít luộc lên hay rang chín ăn ngon lắm, mỗi cái lười nên bỏ vào lò vi sóng thử xem. Hai phút sau trông nó như thế này…Bánh mì ngoài hàng chỉ có 2k một ổ thôi, nhưng để tăng độ khó cho game thì nên tự làm đúng không? Đây là một cái bánh mì "handmade".Nghe nói làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện ngon lắm. Vâng nó chỉ ngon lúc còn trong nồi thôi, còn gỡ ra thì…


Khi còn trong nồi…Lúc lấy ra


Thôi đọc xong tôi xin đi ra ngoài ăn còn hơn thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật này!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)