Chuyện shock 2014-05-03 06:23:07

Choáng với đôi nam nữ mây mưa ngay trong cây ATM


Cư dân mạng không khỏi choáng với độ dạn dĩ của đôi trai gái trong bức ảnh được lan truyên trên mạng gần đây, mặc kệ ánh nhìn của nhiều người, cặp đôi vẫn hồn nhiên trút bỏ quần áo để "mây mưa" ngay trong cây ATM ở ven đường.
 

Bức ảnh được lan truyền trên mạng. 
Bức ảnh nhạy cảm này được chụp tại một cây ATM ở Hồ Nam, Trung Quốc vào khoảng 23h đêm một ngày cuối tháng 2. Trong bức ảnh cho thấy một cảnh tượng không lấy gì làm đẹp mắt, vô cùng phản cảm khiến cư dân mạng phải rùng mình.
Bức hình đã được đăng tải trên mạng bởi một tài khoản Weibo tên là Jang Chung với lời đề tựa rằng "Sau khi phát hiện số dư tài khoản không đủ thuê nhà nghỉ, họ đã hành sự ngay tại đây".
Dù vì lý do gì, thì việc "hành sự" ngay giữa phố là hành động khiến cư dân mạng phải nhăn mặt vì quá phản cảm.Nhiều người còn không hiểu tại sao họ có thể vô tư hành sự trong một cột ATM sáng đèn.
Một số khác cho rằng có thể đôi bạn trẻ này đã sử dụng thuốc kích thích hoặc say rượu nên không thể làm chủ được hành vi của mình.
Juan Xiao viết:"Tôi không thể chấp nhận được hành vi của họ. Thật xấu hổ. Tại sao họ có thể làm việc đó khi vẫn còn có người qua lại cơ chứ".
Chen chia sẻ: "Một hành vi đáng lên án, cần tẩy chay những hành động như thế này. Họ nghĩ nơi đâu cũng là giường của họ sao."
Gần đây, rất nhiều hành động nhạy cảm của khá nhiều cặp đôi bị chụp lại và đăng tải trên mạng. Nhiều người cho rằng không nên đăng tải những hình ảnh nhạy cảm thế này nhưng số khác lại cho rằng cần đăng tải để cảnh cáo những cặp đôi này. Họ cho rằng, việc quá thân mật tại nơi công cộng sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều người và cần có biện pháp ngăn chặn việc thể hiện quá lố của họ.


Tin tức nguồn: xaluan.com
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)