Chuyện shock 2014-05-08 08:26:46

Cô gái vắt sữa của mình cho vào hộp sữa của đồng nghiệp


Vì ghét đồng nghiệp nên cô gái đã lấy hộp sữa người đó cất trong tủ lạnh ra uống rồi thay bằng sữa từ ngực mình.
Mới đây, một đoạn video clip đã khiến cư dân mạng bị sốc. Đoạn clip dài 2 phút cho thấy một cô gái mặc chiếc váy lịch sự bước vào văn phòng. Cô mở tủ lạnh lấy hộp sữa của đồng nghiệp rót ra cốc uống. Sau đó, cô không ngần ngại kéo váy lên tận vòng 1, vắt sữa từ ngực mình cho vào hộp rồi để lại vào tủ lạnh. Người đưa clip lên mạng cho biết do ghét đồng nghiệp nên cô gái mới làm như vậy. 
 

Cô gái mở tủ lạnh lấy hộp sữa của đồng nghiệp

 

…rồi rót ra cốc uống

 
Đoạn video được đưa lên Youtube từ ngày 2/5/2014, đã thu hút gần 312.000 lượt xem với hàng trăm bình luận. Có ý kiến cho rằng cô gái có thân hình thật nóng bỏng, đẹp như vậy mà xấu tính. Người khác thì đặt câu hỏi: "Tại sao trong văn phòng mà cô gái lại có thể kéo váy lên để vắt sữa mà không sợ ai phát hiện?" Một cư dân mạng lại hài hước bình luận: "Nếu có cuộc thi đồng nghiệp đáng ghét nhất trong năm, chắc chắn cô gái này sẽ giành giải nhất".
 

Sau đó, cô không ngần ngại vén váy lên tận vòng 1 để vắt sữa từ ngực mình cho vào hộp

 

[justify]Đa số cư dân mạng không đồng tình với hành động trả đũa kỳ quặc của cô gái. Dù với lý do gì thì hành động của cô gái này khó có thể chấp nhận được.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)