Chuyện lạ 2013-09-09 15:42:12

Chiếc lưỡi dài gần 10cm soán ngôi kỷ lục cũ


[size=6]i độ dài 9,8cm, chiếc lưỡi của Stephen đã giúp ông trở nên nổi tiếng và sở hữu cơ hội được gặp gỡ những ngôi sao nổi tiếng.[/size]
Năm 2012, cô gái trẻ Chanel Tapper sống tại thành phố Houston, Mỹ được cả thế giới biết đến nhờ sở hữu chiếc lưỡi dài nhất thế giới. Quả thực nhìn vào chiếc lưỡi dài 3,8 inch (9,7cm) của Chanel mọi người đã cảm thấy vô cùng ngạc nhiên, thậm chí còn hét lên. Nhưng mới đây một người đàn ông sống tại thành phố Coventry, Anh đã chính thức soán ngôi Chanel với chiếc lưỡi "khủng" cả về độ lớn cũng như độ dài.
 
 

Chiếc lưỡi của ông Stephen Taylor khiến nhiều người khiếp sợ trong lần đối diện đầu tiên.

 
Ông Stephen Taylor, 51 tuổi hiện đang là người giữ kỷ lục chiếc lưỡi dài nhất thế giới do Guinness thế giới chính thức ghi nhận. Nhỉnh hơn lưỡi của Chanel một chút, chiếc lưỡi của ông Stephen có độ dài chính xác là 3,86 inch (9,8cm).
 

Chiếc lưỡi kỷ lục, dài 9,8cm của ông Stephen.


 
Chủ nhân của chiếc lưỡi dài nhất thế giới cho biết, kể từ thời điểm được ghi danh vào năm 2009, nó đã phát triển thêm 0,2 inch (0,5cm).
 
Chính chiếc lưỡi đặc biệt này đã đem lại sự nổi tiếng cũng như một vài lời mời bất ngờ cho ông Stephen. Trong đó, phải kể tới một nụ hôn kéo dài 10 giây với nữ diễn viên Brigitte Nielsen trong một chương trình truyền hình trực tiếp ở Ý. "Brigitte Nielsen đồng ý hôn tôi. Cô ấy khá sửng sốt về chiếc lưỡi của tôi.", ông Stephen cho biết.
 

Ông Stephen được xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình nhờ chiếc lưỡi đặc biệt.


 
Tuy nhiên, ông Stephen cũng cho biết, cô Rachel, 45 tuổi - người bạn đời của mình ban đầu cũng cảm thấy hơi sợ hãi khi nhìn thấy chiếc lưỡi khổng lồ này.
 

Chiếc lưỡi khổng lồ khiến không ít người giật mình khi nhìn thấy.


 
Các nhà khoa học cũng không thể nào lý giải được vì sao chiếc lưỡi của ông Stephen lại dài đến thế. Nhưng trên quan điểm hài hước của mình, ông cho rằng, vì ông thường xuyên có thói quen lè lưỡi trêu đùa nên nó mới ngày một phát triển bất thường đến vậy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)