Chuyện lạ 2022-01-22 06:53:22

Xôn xao hai cô gái mặc như 'truổng cời' trong sự kiện công ty


Nhằm thu hút khách đến quán, thời gian qua xuất hiện không ít nhà hàng, địa điểm vui chơi cố tình dựng lên những chiêu trò phản cảm. 

Mới đây, trên các diễn đàn tích cực lan truyền hình ảnh ăn mặc hở hang của hai cô gái. Khoảnh khắc ghi lại họ xuất hiện trong chiếc váy mỏng dính, và một trong số đó có khoác thêm chiếc áo bên ngoài nhưng vẫn để lộ nguyên vòng ba như không mặc gì.

Những người này được cho là người mẫu, vũ công mà công ty thuê về nhân dịp khai trương.

Trong hình được cho có 3 người ăn mặc như vậy chứ không phải hai, bởi họ cùng đi giày cao gót trong suốt. Do một cô ngồi tựa trên thành bàn bi-a và khoác áo dài bên ngoài nên không để lộ gì.


Xôn xao hai cô gái mặc như ''truổng cời'' trong sự kiện công ty.

Lúc này địa điểm có rất đông người tham gia. Dẫu vậy, họ vẫn rất tự nhiên, thoải mái diện đồ gợi cảm mà không chút ngượng ngùng.

Hình ảnh xuất hiện gây ra không ít tranh cãi. Phần đa mọi người đều lên án, mỉa mai phong cách ăn mặc quá gợi cảm của nhóm người này.

"Mặc thế kia cởi hết ra còn hơn", "Trời ơi là trời, nhân phẩm ở đâu, đạo đức con người ở đâu", "Xót thương 2 bạn không đủ vải che thân", "Cứ lấy cái mác dancer rồi ăn mặc như cởi truồng",... phản ứng cư dân mạng.


Trước đó, nhiều nhà hàng, địa điểm vui chơi cũng gây tranh cãi khi thuê người đẹp ăn mặc gợi cảm để thu hút người đến. Hình ảnh nhóm gái xinh mặc nội y, đeo tạp dề phục vụ khách hàng tại quán bar.


Nữ nhân viên mặc váy ngắn cũn dùng tay mát xa ''phục vụ'' khách ở tư thế nhạy cảm.Đứng bán hàng mà mặc như khỏa thân, cô gái trẻ khiến khách mua sốc tận óc.


Nhóm phụ nữ mặc đồ hở, tạo dáng chụp ảnh ở chùa Linh Quy Pháp Ấn (Bảo Lộc, Lâm Đồng).


Quán mỳ nhỏ hút khách ầm ầm khi để dàn gái xinh ăn mặc bốc lửa đứng phục vụ khách.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)