Chuyện lạ 2022-02-13 16:24:16

BIẾN: Cặp đôi bị bắt quả tang không mặc đồ trong cùng một buồng vệ sinh tại khu mua sắm nổi tiếng của giới trẻ Sài Gòn


Vụ một cặp đôi đưa nhau vào một phòng toilet ở một trung tâm thương mại nổi tiếng mới đây vừa gây chú ý trên TikTok. 
Mới đây, MXH TikTok xôn xao câu chuyện về một cặp đôi quan hệ tình dục trong phòng toilet ở một trung tâm thương mại nổi tiếng.  Đáng nói hơn, khi bị phát hiện, họ còn đòi đánh người khi sự việc bị phát giác.

Cụ thể, một nữ lao công đang dọn dẹp nhà vệ sinh công cộng thì phát hiện một cặp đôi "trần truồng" và cùng ở trong một buồng vệ sinh nên đã bức xúc, lên tiếng chỉ trích cặp đôi.

"Ở trong toilet mấy tiếng đồng hồ, ra còn đòi đánh người ta nữa. Lấy cái cây đòi đánh tui nè", cô lao công tức tối.Cô gái cũng giải thích rằng mình có vấn đề và được bạn trai giúp. "Giúp gì mà giúp, hai đứa cởi đồ ra, người ta nói nó còn lấy cây nó đánh người ta", nữ lao công đáp lời cô gái. Cả cô lao công lẫn cô gái tranh cãi với nhau cực gắt.Tiếp đó, một cô lao công khác cũng tiến đến để cùng giải thích. Theo cô thì cặp đôi này khi bị nói đã lao vào đòi đánh lao công.

Rất nhiều bảo vệ đã có mặt để giữ cặp đôi này lại. Ngay khi đoạn clip được một "người đi đường" đăng tải trên TikTok đã gây ra nhiều tranh cãi. Không rõ thực hư thế nào song nó khiến cho không ít cư dân mạng ngao ngán.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)