Tin tức - pháp luật 2016-03-11 11:17:34

Xôn xao clip cô gái chuyển giới người Thái bị đánh đập giữa đường phố Hàn


Video ghi lại cảnh một cô gái chuyển giới người Thái bị tán tỉnh và tấn công ở Hàn Quốc đang thu hút nhiều sự chú ý của dư luận.

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái chuyển giới người Thái Lan bị tấn công giữa đường phố Hàn Quốc hiện đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nạn nhân là Kittikhun Sangtubtim, một người chuyển giới nữ đang sống và học tiếng ở Hàn Quốc. Vụ việc sau khi được cô chia sẻ trên Facebook vào cuối tháng 2 đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và hơn 1 triệu lượt xem video.


Trên Facebook, Kittikhun Sangtubtim cảnh báo phụ nữ Thái phải "rất cẩn thận khi đi du lịch ở Hàn Quốc".Theo lời Sangtubtim, vào hôm 29/2, cô và bạn mình đang đứng ngoài một nhà hàng thì một người đàn ông say xỉn bước loạng choạng về phía cô và cố gắng trêu đùa bằng cách nhắc đi nhắc lại: "Anh yêu em".Kittikhun quyết liệt từ chối những lời tán tỉnh của người đàn ông này, nói rằng cô đã có bạn trai và không muốn dây dưa với anh ta.Kittikhun Sangtubtim - cô gái bị tấn công trong đoạn clip

Kittikhun chia sẻ trên Facebook: "Hắn ta không biết tôi là một người chuyển giới. Hắn làm tôi thực sự rất khó chịu. Rồi chúng tôi bắt đầu lời qua tiếng lại".

Kittikhun cho biết sau đó người đàn ông Hàn Quốc bắt đầu thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với cô. Trong đoạn clip được quay bởi một người đi đường, người xem có thể thấy Kittikhun nằm sóng soài trên mặt đất và liên tục la hét: "Mẹ ơi!". Gã đàn ông ngồi lên người cô và liên tục đấm xuống một cách bạo lực. Người bạn gái của Kittikhun cũng nhảy vào cuộc hỗn chiến để cố ngăn gã đàn ông tấn công bạn mình. Trong khi một người đàn ông Hàn Quốc khác cố gắng vào can, có thể nghe thấy người cầm máy quay vừa cười nói, vừa bình luận về vụ việc với những người qua đường khác.


Status của Kittikhun cảnh báo những người phụ nữ khi đến Hàn Quốc đã nhận hàng nghìn lượt chia sẻ và hơn 1 triệu lượt xem video

Tối cùng ngày, Kittikhun, bạn cô cùng gã đàn ông Hàn Quốc say xỉn đều được đưa đến đồn cảnh sát. Kittikhun cho biết thêm: "Hắn đã cười phá lên khi biết tôi là người chuyển giới".

Trải nghiệm kinh khủng này khiến Kittikhun không khỏi cảnh giác trước đàn ông Hàn: "Mẫu đàn ông Hàn Quốc mà bạn mê mẩn trên phim truyền hình là không có thật. Tôi đã từng rất yêu mến đất nước này, nhưng giờ tôi thấy sợ sệt và lo lắng. Tôi muốn cảnh báo chị em phụ nữ đừng đi du lịch mà không có bạn trai đi cùng. Điều đó thực sự rất nguy hiểm".

Nguồn tham khảo: AK

Kênh 14
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)