Sức khoẻ 2013-11-12 04:27:28

Xem tận mắt ca đẻ thường tại nhà , đã bác nào xem cái này chưa???????????Nữ hộ sinh nổi tiếng Ina May Gaskin - người trực tiếp hướng dẫn cho sản phụ trong bộ ảnh này đã chia sẻ rất nhiều bí kíp giúp chị em bầu dễ dàng vượt qua cơn đau chuyển dạ. Theo Ina May Gaskin, để giảm đau trong quá trình chuyển dạ, chị em cần giữ tâm lý bình tĩnh để kiểm soát cơn đau, tránh căng thẳng, rối bời dẫn đến tâm lý mất kiểm soát.
Cũng theo chuyên gia Ina May, một điều quan trọng để các mẹ cảm thấy bớt đau là hãy dựa vào chồng. Hai vợ chồng hãy cùng thư giãn, hít thở, nói chuyện, cười, ôm và hôn nhau… Những hành động này sẽ giúp người chồng truyền thêm sức mạnh cho vợ và giúp nàng cảm thấy được an ủi.

Về mặt khoa học, những hoạt động này sẽ kích thích cơ thể sản xuất oxytocin, kích thích endorphin, tạo cảm giác được yêu thương và ức chế sự đau đớn.

Vì vậy, trong cơn đau chuyển dạ, anh xã hãy luôn ở bên và động viên vợ.

Hãy nắm chặt tay nàng và cũng hít thở…

Ca sinh nở này diễn ra tại nhà riêng và nữ hộ sinh Ina May Gaskin luôn ở bên vợ chồng họ để hướng dẫn sản phụ rặn đẻ đúng cách.

Ở nước ngoài, việc sinh nở tại nhà là khá phổ biến. Sau những cơn đau chuyển dạ ban đầu, sản phụ thường được đưa vào bồn nước ấm. Nước sẽ giúp chị em bớt đau hơn và ca sinh nở trong nước cũng dễ dàng hơn.

Sau những cơn đau mạnh mẽ nhất, em bé đã chào đời.

Bé chào đời trong vòng tay của bố mẹ và chính bố là người đỡ đẻ. Nữ hộ sinh chỉ đứng ngoài bể bơi để hướng dẫn.

Sinh con tại nhà trong bể bơi nhỏ thật đơn giản phải không các mẹ?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)