Sức khoẻ 2013-11-12 08:46:29

"Yêu" gái trinh liệu có mắc bệnh?


Cô ấy bị chảy máu do rách màng trinh và em quan hệ không bảo vệ, liệu em có lây bệnh gì không?
Xin chào Chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!
Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em.
Trong lúc quan hệ màng trinh của cô ấy bị rách và có máu chảy ra, dính vào "cậu bé" của em. Em đã xuất tinh ra ngoài. Vậy cho em hỏi em có bị bệnh truyền nhiễm gì không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em cám ơn chuyên mục nhiều! (Em trai)
Trả lời:
Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
Về nguyên tắc, khi em quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su để bảo vệ, nếu như “đối tác” của em là người mắc bệnh về tình dục thì tất nhiên khả năng bị nhiễm của em là rất cao. Do đó, bây giờ để xác định em có bị nhiễm bệnh gì sau vụ “ân ái” với cô gái đó hay không, em chỉ có thể xác định xem cô ấy có bị bệnh gì hay không mà thôi.

An toàn được hiểu là đối tác an toàn, sử dụng bao cao su bảo vệ chính mình khi quan hệ. (Ảnh minh họa)

Dù cho máu của màng trinh không dính vào “cậu bé” của em, dù em xuất tinh ngoài hay xuất tinh trong mà người em “yêu” bị bệnh về tình dục thì em vẫn có thể bị nhiễm như bình thường. Chỉ có dùng bao cao su mới chắc chắn giúp em không bị lây bệnh trong trường hợp đối tác “có vấn đề”. Nếu như em không thể xác định được người bạn gái mà em quan hệ là người như thế nào, liệu có mắc bệnh tình dục hay không thì tốt nhất em nên đi khám càng sớm càng tốt để biết được tình trạng của mình. Hi vọng sau lần này em sẽ chú ý hơn đối với chuyện quan hệ tình dục an toàn. An toàn được hiểu là đối tác an toàn, sử dụng bao cao su bảo vệ chính mình khi quan hệ.
Chúc em may mắn và mạnh khỏe!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)