Sao thế giới 2016-09-24 03:18:32

Trường đại học nổi tiếng với giáo viên xinh như siêu mẫu


Nhóm giảng viên thuộc Đại học Sư phạm Tứ Xuyên, Trung Quốc đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng nước này vì có ngoại hình xinh đẹp và giỏi chuyên môn.

Dựa trên thành tích về chuyên môn, mức độ nổi tiếng và nhan sắc, Đại học Sư phạm Tứ Xuyên đã chọn ra những gương mặt tiêu biểu đại diện cho thế hệ giảng viên trẻ của trường. Bộ ảnh của các cô giáo được đăng trên WeChat – một mạng xã hội của Trung Quốc - nhận được phản hồi tích cực từ dân mạng.
Họ đang dạy nhiều ngành khác nhau, từ ca hát, nhảy múa cho tới thiết kế nghệ thuật, sân khấu và tiếng Anh. Đại diện truyền thông của trường cho biết nhiều sinh viên sẵn sàng tham gia các tiết học thêm chỉ để thấy những cô giáo xinh đẹp.
Trên QQ.com – một trong những trang web lớn nhất Trung Quốc - nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ vẻ đẹp của các giảng viên. “Họ có nhan sắc và trí tuệ”, “Họ đẹp không tưởng” hay “Giá như tôi có thể quay lại thời sinh viên”… là những cảm xúc của dân mạng khi thấy bộ ảnh của các cô giáo. Tuy nhiên, một số người khẳng định vẻ đẹp trí tuệ và tâm huyết của những nhà giáo mới thực sự quan trọng.
Huang Leiping, cô giáo với gương mặt “baby”, đam mê các điệu múa dân gian và từng đoạt nhiều giải thưởng quốc gia. Đối với học sinh, Huang là giáo viên vừa hài hước, vừa nghiêm khắc.
Theo Daily Mail, cô giáo Dong Jin của ngành Nghệ thuật cũng từng giành nhiều giải thưởng và xuất bản một số sách cho trẻ em.
Liu Hongdou hiện là giảng viên dạy hát, chuyên ngành âm nhạc dân gian.
Cheng Si là giáo viên được nhiều học sinh biết đến. Cô dạy Thời trang và Thiết kế, đồng thời đang học thạc sĩ ngành Thiết kế nghệ thuật.
Phó giáo sư Chen Shan là "nữ thần" trong mắt nhiều sinh viên, đặc biệt là những người muốn theo học thạc sĩ ngành Nghệ thuật truyền thống Trung Quốc.
Li Qingqing bắt đầu dạy ngoại ngữ tại Đại học Sư phạm Tứ Xuyên từ năm 1998. Nhiều sinh viên nhận định cô giáo Văn học Anh vừa xinh đẹp, vừa tài năng.
Chu Ziqi khiến học trò thích thú khi kết hợp phương pháp giảng dạy của Trung Quốc và phương Tây.
Cô giáo Yang Tao là đồng tác giả của cuốn sách giáo khoa về các điệu múa dân gian.
Wang Ying vừa là tiến sĩ Văn học hiện đại Trung Quốc, vừa là nhà văn. Qua bộ ảnh của các nữ giảng viên xinh đẹp, nhà trường muốn thay đổi định kiến của người Trung Quốc đối với những cô giáo thành công. Họ đẹp, giỏi và thân thiện, chứ không già, ghê gớm hay lạnh lùng như nhiều người vẫn nghĩ.
Phóng to
Đồng thời, các thầy cô trong trường cũng hy vọng sinh viên – những giáo viên tương lai - có thể mường tượng hình ảnh các em sẽ và nên hướng tới. Trong ảnh là Wei Yina, cựu người mẫu chuyên nghiệp, đang dạy ngành Thời trang thuộc Đại học Sư phạm Tứ Xuyên.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)