Khoa học - Lịch sử 2015-01-20 05:34:32

Trình duyệt Chrome sắp "tạo điều kiện" cho người thích xem phim đen


Một bằng sáng chế vừa mới công bố của trình duyệt Chrome do Google phát triển cho thấy người dùng có thể an tâm xem các trang web ‘đen’ ngay cả khi không bật chế độ Incognito.Chế độ ẩn danh Incognito

Chế độ duyện Ẩn danh (hay còn gọi là Incognito) trên Chrome có khả năng vô hiệu hóa lịch sử duyệt Web, nó thường được sử dụng khi truy cập web có chứa thông tin nhạy cảm và đây cũng là chế độ ưa thích của những người thường xem web chứa các nội dung khiêu dâm.

Bằng sáng chế mới của Chrome cho biết trình duyệt này sẽ tự động xác định khi người dùng truy cập vào một website NSFW (hay Not Safe For Work – không phù hợp khi xem tại nơi làm việc và đa số các website này có nội dung phim “người lớn”). Sau đó, trình duyệt sẽ tự kích hoạt chế độ duyệt ẩn danh dựa vào nội dung của trang.


‘Phiêu lưu’ an toàn hơn

Bằng sáng chế dành cho Chrome của Google cũng chỉ ra một số trường hợp trình duyệt có thể tự động chuyển sang chế độ riêng tư khi các website hỏi thông tin tài khoản thẻ tín dụng.

Tuy nhiên vẫn chưa rõ khi nào gã khổng lồ tìm kiếm mới đưa công nghệ mới trên bằng sáng chế này vào trình duyệt Chrome của mình để giúp người dùng ‘phiêu lưu’ an toàn hơn trên Internet.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)