Chuyện lạ 2016-08-13 01:10:30

Thiếu phụ Nga tố bị Pokemon khổng lồ cưỡng hiếp


Khi thức giấc, người phụ nữ trẻ cho biết con Pokemon khổng lồ đang nằm trên người và cưỡng hiếp cô.


Một người phụ nữ ở Nga tố cáo với cảnh sát rằng Pokemon đã cưỡng hiếp cô

Cảnh sát cho biết một người phụ nữ trẻ đã nộp đơn khiếu nại rằng mình bị cưỡng hiếp bởi một con Pokemon.

Cô nói với các sĩ quan rằng cô đã bị một con Pokemon khổng lồ tấn công tình dục trong căn hộ của mình ở thủ đô Moscow, Nga.

Người phụ nữ đã lập gia đình, không được tiết lộ danh tính, cho biết cô đã chơi trò Pokemon Go trước khi đi ngủ.

Cô khẳng định khi thức dậy, cô thấy một con Pokemon khổng lồ đang nằm trên người và cưỡng hiếp cô.

Người phụ nữ nói con Pokemon đã biến mất khi cô nhảy ra khỏi giường, nhưng ứng dụng Pokemon Go trên điện thoại vẫn có thể phát hiện sự hiện diện của con vật ảo trên giường của cô.Cô thừa nhận mình đã chơi Pokemon trước khi đi ngủ

Cô kể lại câu chuyện với chồng. Tuy nhiên người chồng nói với cảnh sát rằng ông không tin vợ và muốn vợ gặp bác sĩ tâm thần.

Trang tin tức của Nga Bloknot đưa tin cảnh sát cũng không tin người phụ nữ và cô đã phải đi gặp “thầy tâm linh” nhưng cũng không được giúp đỡ.

Ivan Makarov, bạn của “nạn nhân”, cho biết: "Cô ấy nói rằng có quá nhiều Pokemon ở nhà và thậm chí con chó của cô còn ngửi thấy pokemon. Nó thường sủa mỗi khi cô chơi trò Pokemon Go".

Ông Makarov cho biết người phụ nữ đang dần nghe theo lời khuyên của chồng, trong sự tuyệt vọng, và đặt một cuộc hẹn với một bác sĩ tâm thần.Pokemon Go là một trò chơi thực tế ảo dựa trên vị trí thực, trở thành một cơn sốt lớn kể từ khi ra mắt tháng 7.2016

Pokemon Go, trò chơi đang trở nên cực kỳ thịnh hành với ứng dụng miễn phí được tải về 15 triệu lượt trong tuần đầu tiên tại Mỹ

Pokemon Go là một trò chơi thực tế ảo dựa trên vị trí thực, được cài đặt cho hệ điều hành iOS và Android, đã trở thành một cơn sốt lớn kể từ khi ra mắt tháng 7.2016.

Người chơi sử dụng GPS để định vị, bắt Pokemon, chiến đấu, và huấn luyện các con vật ảo. Chúng xuất hiện trên màn hình như thể chúng đang hiện diện trong thế giới thực cùng với người chơi.

Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)